Categories Góc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Rhymastic thay thế LK làm huấn luyện viên Rap Việt mùa 2

Trong tập đầu tiên của chương trình Rap Việt mùa 2, Rhymastic lần đầu chia sẻ muốn ngồi vào vị trí huấn luyện viên để có thể hỗ trợ được các thí sinh một cách trực tiếp nhất.

Cụ thể, trong những phút đầu tiên của chương trình, Rhymastic và LK đã có màn đổi ngôi gây ngỡ ngàng. Rhymastic đã bày tỏ ý kiến được trở thành huấn luyện viên để cùng tranh đấu với Binz, Wowy, Karik: “Nếu mình ngồi trên này, chẳng bao giờ mình làm được điều tương tự như thế cả” và từ phía LK cũng đáp trả lại “Mình cũng muốn ngồi vị trí đó cho an toàn”. Thể theo nguyện vọng này, Trấn Thành đã tuyên bố để có màn đổi ngôi đi vào lịch sử Rap Việt.

Rhymastic ủng hộ LK đảm nhận vị trí giám khảo chương trình

Với màn đổi ngôi này, Rhymastic cũng đã bày tỏ sự tin tưởng khi LK đảm nhận vai trò giám khảo: “Xuyên suốt lịch sử Rap Việt, LK luôn là cây đại thụ và chính vì thế mà việc LK tham gia với vai trò giám khảo Rap Việt- Mùa 2 thì Rhymastic cảm thấy là điều vô cùng hợp lý. Bản thân Rhymastic cũng nghe nhạc của LK từ những ngày đầu tiên, cũng như đã từng tiếp xúc, giao lưu và học hỏi rất nhiều điều từ anh LK, chính vì thế mình hoàn toàn ủng hộ và cảm thấy rất là phấn khích với vai trò giám khảo của anh Lk”

LK và Justatee là bộ đôi giám khảo chương trình Rap Việt mùa 2

Nguồn: https://afamily.vn/rhymastic-tiet-lo-ly-do-bo-ngoi-giam-khao-thay-lk-lam-huan-luyen-vien-trong-rap-viet-20211018194121757.chn

 

Rhymastic thay thế LK làm huấn luyện viên Rap Việt mùa 2
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *