Categories Tin Giải TríTin Tức

NSND Hồng Vân gặp gỡ Youtuber ẩm thực Quỳnh Trần và bé Sa

Thời gian gần đây, khán giả yêu thích kênh Youtube QuynhTran JP – Cuộc sống ở Nhật đều xôn xao trước thông tin Quỳnh Trần và bé Sa sẽ trở về Việt Nam để tham gia chương trình “Mẹ tuyệt vời nhất” với sự dẫn dắt của NSND Hồng Vân.

Quỳnh Trần hiện đang là một trong những Youtuber ẩm thực đình đám tại Việt Nam. Bắt đầu lập kênh QuynhTran JP – Cuộc sống ở Nhật. Sau gần 1 năm rưỡi hoạt động, kênh của chị Quỳnh đã có hơn 1,8 triệu lượt đăng ký với những video về ẩm thực, cuốc sống hàng ngày ở Nhật, thu hút lên tới vài triệu lượt xem.

Hai mẹ con Quỳnh Trần và bé Sa được nhiều khán giả yêu thích1

Hai mẹ con Quỳnh Trần và bé Sa được nhiều khán giả yêu thích

Và không để khán giả phải chờ đợi lâu, Quỳnh Trần và bé Sa đã có mặt tại TP. HCM để tham gia ghi hình chương trình “Mẹ tuyệt vời nhất”.

Quỳnh Trần và bé Sa háo hức đến trường quay ghi hình

Quỳnh Trần và bé Sa háo hức đến trường quay ghi hình

“Mẹ tuyệt vời nhất” chương trình nhằm tôn vinh tình yêu, sự hy sinh cao cả của tất cả những người mẹ trong mọi mặt của cuộc sống đối với con cái và gia đình của mình. Chương trình mang đến những câu chuyện đầy ý nghĩa và lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Quỳnh Trần và bé Sa tham gia chương trình Mẹ tuyệt vời nhất1

Quỳnh Trần và bé Sa tham gia chương trình Mẹ tuyệt vời nhất

Từng nhận được rất nhiều lời mời từ các đơn vị sản xuất nhưng Quỳnh Trần khẳng định đây là chương trình truyền hình đầu tiên cô nhận lời tham gia vì cảm nhận được sự nhiệt tình, chân thành từ ekip và ấn tượng với ý nghĩa của chương trình. Nữ Vlogger mong muốn sẽ truyền thêm động lực cho các bà mẹ: “Quỳnh tham gia chương trình này để chia sẻ những nỗi đau từng trải qua và giúp những người có hoàn cảnh tương tự có thêm động lực đi tìm kiếm đứa con, thiên thần bé nhỏ riêng cho mình”.

Quỳnh Trần chia sẻ niềm vui và sự xúc động khi được gặp NSND Hồng Vân1

Quỳnh Trần chia sẻ niềm vui và sự xúc động khi được gặp NSND Hồng Vân

Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình, Quỳnh Trần khá lo lắng thậm chí mất ngủ nhiều đêm để tìm hiểu về cách trả lời phỏng vấn và đứng trước máy quay. Biết các nghệ sĩ thường thắp nhang trước khi lên sân khấu nên cô cũng đặc biệt thắp nén nhang ở nhà và ở trường quay để cầu mong mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.

Quỳnh Trần sẽ cố gắng tổ chức buổi gặp mặt người yêu thích hai mẹ con1

Quỳnh Trần sẽ cố gắng tổ chức buổi gặp mặt người yêu thích hai mẹ con

Ngoài ra nếu có thể thu xếp thời gian Quỳnh Trần JP sẽ cố gắng tổ chức một buổi gặp mặt những người yêu quý hai mẹ con. Điều đó khiến những người hâm mộ cặp mẹ con trên mạng xã hội này tỏ ra vô cùng phấn khích.

Nguồn: Eva.vn

NSND Hồng Vân gặp gỡ Youtuber ẩm thực Quỳnh Trần và bé Sa
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *