Categories Góc Chia SẻTin Tức

Những sự thật về Khánh Sky có thể bạn chưa biết

Nổi đình đám trên mạng xã hội với các video phát ngôn ngông nghênh, chửi bới các anh lớn trong giang hồ, thông tin về Khánh Sky khiến nhiều cư dân mạng tò mò. Vậy Khánh Sky là ai? Đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Khánh Sky - người với những phát ngôn hùng hồn thách thức các anh lớn trong giang hồ1

Khánh Sky – người với những phát ngôn hùng hồn thách thức các anh lớn trong giang hồ

Khánh Sky là ai?

Mặc dù nổi đình đám trên mạng xã hội nhưng thông tin của Khánh Sky rất hạn chế. Ít người biết được Khánh Sky sinh năm bao nhiêu? Khánh Sky quê ở đâu?

Khánh Sky tên thật là Vũ Lâm Khánh, sinh năm 1996, tự nhận mình là dân Hải Phòng chính gốc. Khánh nổi lên từ năm 2018 khi đăng những video chửi hết các anh lớn giang hồ tại Việt Nam và thách thức những ai muốn tìm mình. Khánh nói nếu ai muốn tìm thì đến Móng Cái, Quảng Ninh anh sẽ ra tiếp. Tuy nhiên khi các anh em xã hội đến thì Khánh đang làm ăn bên Trung Quốc chưa về Việt Nam và hẹn các đối thủ lúc khác gặp mặt.

Mỗi khi livestream Khánh đều ở trong phòng nhỏ đằng sau là lá cờ đỏ sao vàng1

Mỗi khi livestream Khánh đều ở trong phòng nhỏ đằng sau là lá cờ đỏ sao vàng

Cách đây một thời gian Khánh làm thuê cho quán lợn quay của Dương Minh Tuyền rồi sau đó bị tố là ăn trộm tiền. Dương Minh Tuyền còn trao tặng giải thưởng 30 triệu nếu nói cho Tuyền biết tung tích của Khánh. Sau đó vụ việc đã được cả hai thu xếp ổn thỏa.

Căng thẳng nhất là vụ thách đấu nhau giữa Khánh và Ngân Trọc khiến nhiều người mong đợi cặp đôi này giải quyết nhau ngoài đời. Nhưng sau một thời gian dài hai bên chỉ chửi bới nhau qua Youtube mà không có cuộc gặp gỡ nào của cả hai. Có khi Ngân Trọc đã đến và livestream đúng điểm hẹn mà Khánh yêu cầu nhưng Khánh không ra gặp mặt.

Vụ thách đấu giữa Khánh Sky và Ngân Trọc khiến nhiều người mong đợi1

Vụ thách đấu giữa Khánh Sky và Ngân Trọc khiến nhiều người mong đợi

Nhiều người phỏng đoán đây chỉ là vụ dàn dựng để câu view kiếm tiền của Khánh Sky chứ không hề có vụ xích mích nào cả.

Vì sao Khánh Sky bị đánh?

Cách đây vài ngày một fanpage lớn đăng tin về sự bốc hơi của Khánh Sky đồng thời fanpage chính cũng bị khóa, số điện thoại thì không liên lạc được.

Tại thời điểm này một fanpage khác đăng tải thông tin Khánh Sky đã toang và thủ phạm đánh Khánh là Tiến Bịp, không chỉ vậy mẹ của Khánh cũng bị liên lụy đánh nhập viện.

Báo đưa tin Khánh Sky biến mất đồng thời bị khóa facebook và mất liên lạc1

Báo đưa tin Khánh Sky biến mất đồng thời bị khóa facebook và mất liên lạc

Vì sao Khánh Sky bị đánh? Theo như clip mà một trang mạng chia sẻ, thông tin “Khánh toang rồi” được đưa ra bởi Tiến Bịp. Trong clip, Tiến Bịp nói rằng Khánh Sky đã qua lại với vợ Huấn Hoa Hồng nên bị xử.

Giữa lúc cư dân mạng còn đang bán tín bán nghi Khánh Sky chết vì bị đánh, chết do tai nạn thì một status được cho là của Khánh khẳng định anh đang ổn, đồng thời gọi đích danh Tiến Bịp ra để chửi nhau. Khánh cũng tố Tiến Bịp bán đứng mình và từ nay sẽ không còn là anh em gì với nhau nữa.

Báo đưa tin Khánh Sky biến mất đồng thời bị khóa facebook và mất liên lạc1

Khánh Sky đăng tải status khẳng định mình vẫn đang ổn

Livestream chửi bởi động chạm tới nhiều người trong giang hồ

Liên quan tới sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng của một nhân vật cũng nổi tiếng không kém là Khá Bảnh bị bắt, trong đoạn livestream trên trang cá nhân, Khánh Sky tự nhận mình là người báo công an khiến Khá bị bắt dẫn đến bản án 10 năm 6 tháng tù vì tội tổ chức đánh lô đề với số tiền 5 tỉ đồng.

Chính vì câu thừa nhận này, Khánh bị các đàn anh trong giang hồ như Dũng Trọc, Huấn Hoa Hồng ra lệnh truy lùng ráo riết. Đặc biệt, Huấn Hoa Hồng hứa thưởng chiếc Vertu cùng sim VIP lên đến 900 triệu cho ai cung cấp thông tin chỗ ở của Khánh Sky.

Khánh Sky nhận mình báo công an bắt Khá Bảnh khiến Khá phải ngồi tù 10 năm 6 tháng1

Khánh Sky nhận mình báo công an bắt Khá Bảnh khiến Khá phải ngồi tù 10 năm 6 tháng

Không chỉ dừng lại ở đấy, Khánh tiếp tục livestream nói mình làm việc chỉ do người khác thuê, nếu muốn làm gì Khánh thì phải xử lí người thuê trước. Khánh còn thách thức ngày 13 – 14 tới gặp Khá Bảnh tại phiên tòa lúc đi được công an bảo vệ lúc về có 15 anh em ở Hải Phòng theo nên không sợ gì cả.

Chính điều này đã khiến cho đại ca Dũng Trọc phải tuyên bố: “Mày livestream câu like rồi đi quỳ lạy năn nỉ tao, dám làm dám chịu. Tao gặp mày tao nhất định sẽ chào, vì mày là bạn của thằng Khá, Khá nó là con tao. Tao chưa từng thấy ai láo như mày. Mày đưa 10 triệu cho Thắng Cá Chép để bảo kê mày? Thằng Thắng nó thiếu tiền để cầm 10 triệu của mày à? Chỉ vì 1 – 2 triệu mà mày lôi bố mẹ mày ra chửi, cuộc đời mày không còn gì để nói nữa rồi.”

Sự thách thức của Khánh khiến cho đại ca Dũng Trọc phải lên tiếng1

Sự thách thức của Khánh khiến cho đại ca Dũng Trọc phải lên tiếng

“Tao nhớ mày từng nói trên livestream là có người đòi trả cho mày 2 triệu để chửi anh Hiệp Đen à? Tao cay lắm rồi. Anh em cả nước đang tìm mày đấy”

Mạng xã hội như con dao hai lưỡi mà Khánh Sky lại đang đùa cợt với nó, livestream trục lợi kiếm tiền cho bản thân nhưng cũng động chạm không ít tới các đàn anh lớn có tiếng tăm trong giang hồ.

Những sự thật về Khánh Sky có thể bạn chưa biết
2.3 (46.67%) 6 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *