Categories Báo 24h.com.vnTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Nam sinh tử vong vì bị giáo viên phạt squat 100 lần dẫn đến kiệt sức

Bất chấp việc nam sinh 13 tuổi bị ốm vừa mới xuất viện, giáo viên vẫn phạt em thực hiện động tác squat 100 lần vì “tội” không làm đủ bài tập về nhà. Cậu bé đáng thương tử vong do kiệt sức.

Pramot Eiamsuksai, bác của nam sinh tội nghiệp, cho biết cháu của anh đã bị bệnh vào hôm 31/8, đến nỗi phải nhập viện điều trị vào ngày 2/9. Cơ thể chưa hết mỏi mệt, hôm 3/9, cậu bé đã vội vàng quay lại trường để học.

Dù biết học sinh từng phải nhập viện, sức khỏe còn yếu, song giáo viên của bé trai 13 tuổi vẫn nổi giận khi em không thể hoàn thành bài tập về nhà. Bị giáo viên cương quyết ép buộc, cậu bé phải thực hiện động tác jump squat, tức ngồi xổm xuống rồi đứng lên 100 lần.

Nam sinh tử vong vì bị giáo viên phạt squat 100 lần

Ngày 4/9, thấy con trong trạng thái kiệt sức bơ phờ, cha mẹ của cậu bé đã đưa con vào phòng nghỉ ngơi. Nào ngờ, đó là lần cuối cùng họ còn được trò chuyện với cậu con trai của mình. Sáng hôm sau, cặp vợ chồng đáng thương hoảng loạn tột cùng khi phát hiện con trai không thể tỉnh dậy được nữa. Bác sĩ cho biết, nam sinh tử vong vì bộc phát bệnh tim vào khoảng 3h sáng ngày hôm đó, không loại trừ nguyên nhân do hoạt động thể chất quá độ vào ban ngày.

Đến ngày 8/9, nhà trường đã liên hệ với gia đình nam sinh để nhận trách nhiệm cho vụ việc và xin lỗi vì đã gây ra cái chết của cậu bé đáng thương. Tên của ngôi trường không được công bố trên các phương tiện truyền thông, nhưng trong cơn phẫn nộ sục sôi, cha mẹ nạn nhân vẫn kêu gọi các giáo viên rút ra bài học sau câu chuyện thương tâm này, đừng tùy tiện áp dụng hình phạt hà khắc cho học sinh để tránh gây ra hậu quả đáng tiếc.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 

Nam sinh tử vong vì bị giáo viên phạt squat 100 lần dẫn đến kiệt sức
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *