Categories Tin Giải TríTin SaoTin Tức

Huỳnh Hiểu Minh bị bạn diễn nữ kém 23 tuổi tát 10 lần cực mạnh, ôm má gục ngay tại chỗ?

Lại thêm một ca “ăn đập” thật 100% trên phim, và lần này là “nạn nhân” là  Huỳnh Hiểu Minh.

Sau sự việc La Vân Hi phải nhập viện điều trị vì bị bạn diễn đấm vào mặt thật 100% trên phim trường, các ekip làm phim đã trở nên cẩn trọng hơn đối với tình hình sức khỏe và “an nguy” của diễn viên. Tuy nhiên gần đây, một mỹ nam hàng đầu Cbiz khác lại tiếp tục hi sinh thân mình để thực hiện cảnh bạo lực. Đó chính là tài tử hạng A Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh diễn cảnh tát thật khiến MXH xôn xao

Trên phim trường A Cover-Up, Huỳnh Hiểu Minh có một cảnh tát với bạn diễn – nữ diễn viên trẻ Vương Ảnh Lộ sinh năm 2000. Để phân đoạn diễn ra chân thật, Huỳnh Hiểu Minh đã yêu cầu đàn em cứ thẳng tay tát anh thật. Thế là Vương Ảnh Lộ đã dành thời gian tập luyện động tác cho thuần thục, sau đó phải tát đi tát lại Huỳnh Hiểu Minh trên dưới 10 lần mới hoàn thành cảnh quay.

Huỳnh Hiểu Minh bàn luận cảnh tát cùng đàn em

Vương Ảnh Lộ tập luyện cú tát

Huỳnh Hiểu Minh bị tát trên dưới 10 lần mới quay xong

Huỳnh Hiểu Minh bị ù tai

Huỳnh Hiểu Minh không ngừng an ủi bạn diễn, bảo rằng không sao cả

Hậu quả là sau khi hoàn thành cảnh tát, Huỳnh Hiểu Minh đã lập tức ôm má và gục ngã tại chỗ khiến cả trường quay lo lắng. Người hoảng hốt nhất chắc chắn là Vương Ảnh Lộ khi cô ngay lập tức chạy đến hỏi thăm, thậm chí còn bật khóc nức nở vì lỡ ra tay mạnh bạo với đàn anh. Trái lại, Huỳnh Hiểu Minh liên tục nói ổn và động viên bạn diễn.

Để đầu tư cho bộ phim A Cover-Up, Huỳnh Hiểu Minh đã hi sinh rất nhiều, thậm chí giảm 12kg để chuẩn bị một hình ảnh chỉn chu nhất cho lần trở lại màn ảnh này. Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về lịch chiếu của bộ phim thuộc thể loại phá án, giật gân lần này.

Huỳnh Hiểu Minh giảm cân nghiêm ngặt cho vai diễn

Nguồn:https://kenh14.vn/huynh-hieu-minh-bi-ban-dien-kem-23-tuoi-tat-10-lan-cuc-manh-bao-nghiem-trong-ra-sao-ma-om-ma-guc-ngay-tai-cho-20211112195748809.chn

Huỳnh Hiểu Minh bị bạn diễn nữ kém 23 tuổi tát 10 lần cực mạnh, ôm má gục ngay tại chỗ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *