Categories Báo Dantri.com.vnTin SaoTình Yêu & Hôn Nhân

Hà Anh khiến nhiều chị em tâm đắc khi phát biểu: “Nếu chồng phản bội thì phải bỏ liền, bỏ ngay!”

Tuy nhiên, quan điểm này của siêu mẫu lại bị kha khá “cánh mày râu” bác bỏ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, siêu mẫu Hà Anh đã thu hút sự quan tâm khi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài để bày tỏ quan điểm về việc sẽ xử lý ra sao nếu bị chồng phản bội. Theo đó, người đẹp khẳng định, dù trước hay sau kết hôn, cô vẫn giữ vững lập trường sẽ bỏ liền và ngay nếu người yêu, chồng phản bội, không bao giờ có chuyện nín nhịn tha thứ.

Hà Anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con nhưng cô vẫn khẳng định, nếu ông xã phản bội sẽ bỏ ngay lập tức và không tha thứ.

“Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm “Nếu người đàn ông của tôi mà phản bội tôi thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2”. Xong rồi mọi người bảo tôi “Khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con!” (Có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác!).

Giờ tôi có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định: “Nếu chồng tôi có phản bội tôi thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay! Không nín nhịn tha thứ gì hết!”.

Con có cha mỗi ngày ở bên là điều hạnh phúc! Và hạnh phúc hơn cả vì được lớn lên trong tình yêu thương của cả cha mẹ, cả hai người yêu nhau. Nhưng nếu nó lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ hàng ngày, thì thà rằng không để hình ảnh cha mẹ tuy riêng biệt nhưng nó còn trọn vẹn. Còn tôi, sẽ cởi mở để yêu người khác liền! Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không.Chốt lại vẫn là phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình nữa! Phải có công ăn việc làm, phải khỏe mạnh, phải xinh đẹp! Có thế, mới làm chủ được hạnh phúc của mình, của con mình!“, Hà Anh viết.

 

Sau hơn 2 năm kết hôn, vợ chồng Hà Anh vẫn giữ được tình cảm bền chặt như ngày đầu mới yêu.

Từ trước đến nay, Hà Anh vẫn là một trong những người đẹp có tính cách thẳng thắn, thường xuyên bày tỏ quan điểm cá nhân lên mạng xã hội. Do đó, việc cô lên tiếng trước một vấn đề nào đó đã không còn chuyện lạ. Thế nhưng, chia sẻ khá gay gắt về chuyện ứng xử khi bị chồng phản bội này của Hà Anh lại nhận được sự chú ý và đồng tình từ số đông, bởi theo nhiều người, nữ siêu mẫu đã đưa ra quan điểm rất đúng dành cho phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Hà Anh luôn dành nhiều thời gian cho gia đình và tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cô cũng là một trong những người đẹp nhận được sự ngưỡng mộ từ khán giả bởi chuyện tình lãng mạn, bền chặt bên ông xã ngoại quốc nhiều năm nay.

Nguồn: theo dantri.com.vn

Hà Anh khiến nhiều chị em tâm đắc khi phát biểu: “Nếu chồng phản bội thì phải bỏ liền, bỏ ngay!”
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *