Categories Góc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố sẽ thay Phi Nhung chăm lo cho 23 đứa trẻ mồ côi

Thông tin Tỷ phú Hoàng Kiều sẽ thay Phi Nhung chăm lo cho 23 đứa trẻ mồ côi đang khiến dân tình không khỏi xúc động. Hoàng Kiều là top 400 người giàu nhất nước Mỹ, ở khu biệt thự hơn 720 tỷ đồng.

Sau gần 40 ngày chiến đấu với Covid 19 thì trưa ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy. Sự ra đi này của cô để lại niềm đau xót vô hạn cho gia đình, anh chị em đồng nghiệp và khán giả. Cô ra đi để lại 23 đứa trẻ mồ côi lại thêm một lần nữa cô đơn.

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung để lại niềm tiếc thương vô hạn

Số phận của đàn con thơ đang là chủ đề được nhiều người quan tâm khi ai sẽ là người thay cô để chăm lo cho chúng. Thì ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, tỷ phú Hoàng Kiều đã đăng tải dòng trạng thái với lời tiễn biệt cố ca sĩ và một lời hứa chắc nịch: “Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”. Thông tin này khiến khán giả đã cảm thấy an lòng phần nào trước sự ra đi đột ngột này.

Tỷ phú Hoàng Kiều nhận nuôi dưỡng 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung

Ông cho biết, ông cam kết nhận nuôi dưỡng, lo từ A-Z cho 23 người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung sau khi cô qua đời và hy vọng các con sẽ vui khi có thêm một người cha nuôi.

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh- vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều cũng chia sẻ cô sẽ nhận hỗ trợ cho 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung. Còn đối với con gái ruột của cô là Wendy, rất yên tâm khi có người thân chăm lo ở bên Mỹ.

Nguồn: https://kenh14.vn/ty-phu-hua-thay-phi-nhung-lo-cho-23-tre-mo-coi-top-400-nguoi-giau-nhat-nuoc-my-o-khu-biet-thu-hon-720-ty-dong-20210929082947291.chn

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố sẽ thay Phi Nhung chăm lo cho 23 đứa trẻ mồ côi
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *