Categories Tin Tức

Thẩm mỹ viện quốc tế Queen Korea trục lợi trên tính mạng của khách hàng bằng việc quảng cáo sai quy định

Thẩm mỹ viện quốc tế Queen Korea đang làm dậy sóng trị trường phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam khi bất chấp dư luận liên tục quảng cáo những dịch vụ phẫu thuật vượt phép với giá thành rẻ, mạo danh và lấy cắp hình ảnh không thuộc quyền sở hữu của mình để quảng cáo nhằm trục lợi trên tính mạng và niềm tin của khách hàng.

Mạo danh bác sĩ 108 để quảng cáo

Khoảng 3 tháng trở lại đây, trên các fanpage về các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ viện quốc tế Queen Korea, số 47 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, TP.Hà Nội nhận được sự chú ý của đông đảo các tín đồ làm đẹp bởi những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ và được thực hiện bởi các bác sĩ viện 108.

Cụ thể, Queen Korea đưa ra những dịch vụ phẫu thuật làm đẹp với mức giá thành hấp dẫn, có thể rẻ hơn một nửa so với mức giá của các địa chỉ làm đẹp khác trên thị trường trong cùng một dịch vụ. Bằng những chiêu trò quảng cáo “rẻ tiền” và việc mạo danh các bác sĩ tại bệnh viện 108 đã có không ít những khách hàng “sập bẫy” và nhầm tưởng về khả năng của Queen Korea.

Queen Korea mạo danh bác sĩ của bệnh viện 108 để đánh vào lòng tin của khách hàng

Hóa thân vào vai khách hàng nâng mũi, khi phóng viên (PV) hỏi về giá và được nhân viên của cơ sở này cho biết: “Bên mình đang có chương trình khuyến mãi, có giá 7 triệu đồng đối với một liệu trình nâng mũi. Còn đối với thời điểm không khuyến mãi là 14 triệu, nếu có điều kiện hơn bạn chỉ cần bọc đầu mũi SureDerm là ổn”.

Tuy nhiên, trả lời báo Pháp Luật Việt Nam, Bà Trần Thị Bích Thái, Phó Chủ Tịch phường Ô Chợ Dừa cho biết: “ Cở sở này có giấy phép kinh doanh số 01E8026517, được cấp bởi Phòng Tài chính – Kế hoạch Quận Đống Đa ngày 6/9/2018. Nhưng chỉ được thực hiện những dịch vụ làm đẹp chăm sóc da, không phẫu thuật, không gây chảy máu”.

Cơ sở này chỉ được thực hiện những dịch vụ làm đẹp chăm sóc da, không phẫu thuật, không gây chảy máu

Như vậy có thể khẳng định, trên thực tế cơ sở này chỉ là một Spa chuyên về các dịch vụ chăm sóc da chứ không hề có giấy phép của cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Mặc dù đã bị lên án rất nhiều nhưng bất chấp dư luận, cơ sở thẩm mỹ này vẫn ngang nhiên mạo danh và quảng cáo các dịch vụ vượt phép bằng những chiêu trò quảng cáo “rẻ tiền” nhằm trục lợi trên tính mạng và niềm tin của khách hàng.

Sử dụng hình ảnh trái phép của bên khác để chạy quảng cáo

Không dừng lại ở đó, mới đây thẩm mỹ viện quốc tế Queen Korea lại tiếp tục sử dụng trái phép hình ảnh và video khách hàng của thẩm mỹ viện VietCharm và một số địa chỉ thẩm mỹ, Spa khác để chạy quảng cáo bằng cách thay đổi tên khách hàng để lừa đảo, nói với khách hàng đó là hình ảnh của mình với mức giá thành rẻ bất ngờ.

Cơ sở này sử dụng trái phép hình ảnh khách hàng của VietCharm để chạy quảng cáo

Theo đó, đây là hình ảnh khách hàng Trà My của thẩm mỹ viện VietCharm đã bị thẩm mỹ viện quốc tế Queen Korea sử dụng hình ảnh trái phép và thay đổi tên khách hàng thành Thanh Thủy để chạy quảng cáo.

Cơ sở này sử dụng trái phép hình ảnh khách hàng của VietCharm để chạy quảng cáo

Còn đây là hình ảnh 2 khách hàng là Hoàng Minh Phong và Phúc Thanh của VietCharm, trong quá trình sử dụng hình ảnh trái phép do 2 khách hàng này có những nét tương đồng nhau nên Queen Korea đã nhầm tưởng là một người và ghép lại thành một để chạy quảng cáo với cái tên mới là Tuấn Anh.

Việc Queen Korea sử dụng hình ảnh trái phép để chạy quảng cáo với mức chi phí phẫu thuật rẻ hơn một nửa khiến dư luận hoang mang vì… quá rẻ.

Mặc dù đã được nhắc nhở, cảnh cáo về hành vi lấy cắp hình ảnh này rất nhiều lần nhưng cơ sở thẩm mỹ này vẫn “chứng nào tật đấy” vẫn ngang nhiên sử dụng hình ảnh trái phép mà không có dấu hiệu dừng lại.

Đây không những là hành vi lừa dối khách hàng mà còn là hành vi xúc phạm nghề thẩm mỹ khiến khách hàng không có cái nhìn thiện cảm và mất niềm tin vào thẩm mỹ.

Việc Thẩm mỹ viện Queem Korea lừa đảo khách hàng khiến dư luận vô cùng bức xúc, rất nhiều khách hàng bị sử dụng hình ảnh trái phép đã lên tiếng về hành vi vô nhân đạo của cơ sở này.

Nguồn: Theo Pháp Luật Plus

Thẩm mỹ viện quốc tế Queen Korea trục lợi trên tính mạng của khách hàng bằng việc quảng cáo sai quy định
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *