Categories Báo Baomoi.com

“Xe điên” đâm liên hoàn đoàn người đi viếng nghĩa trang khiến 9 người chết và 2 người bị thương nặng

Một chiếc xe tải có trọng tải 3 tấm đã đâm liên hoàn vào một đoàn người đi đại hội ở xã, sau đó sang viếng nghĩa trang liệt sĩ tại hả Dương. Bước đầu xác định vụ tai nạn đã làm 7 người chểt và 4 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, trong đó có 2 người đã tử vong ngay sau đó do vết thương quá nặng.

Xe tải đâm liên hoàn đoàn người đi viếng nghĩa trang liệt sĩ tại Hải Dương

Khoảng 13h15′ chiều ngày 21/1, một chiếc xe tải có trọng tải 3 tấn mang biển kiểm soát 29. – 71953 đang lưu thông trên đoạn đường gần cầu vượt Kim Lương- Hải Dương thì bất ngờ mất lái và đâm vào đoàn người vừa đi đại hội ở xã sau đó sang viếng nghĩa trang liệt sĩ trên đường về thì gặp tai nạn.

Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến 7 người chết tại chỗ và 4 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, trong số 4 người phải nhập viện cấp cứu đã có 2 người tử vong ngay sau đó do vết thương quá nặng.

Vụ tai nạn khiến 9 người chế và 2 người bị thương nặng

Khoảng 15h cùng ngày, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, ông Vũ Đình Tĩnh, Chủ tịch UBND huyện Kim Thành (Hải Dương) xác nhận vụ tai nạn “xảy ra khoảng nửa tiếng trước” trên địa bàn xã Kim Lương.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế đã rời khỏi hiện tường.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ nguyên nhân. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ xe  tải gây tai nạn ở Hải Dương ngay khi có những thông tin mới nhất về vụ việc.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com

“Xe điên” đâm liên hoàn đoàn người đi viếng nghĩa trang khiến 9 người chết và 2 người bị thương nặng
5 (100%) 1 vote

One thought on ““Xe điên” đâm liên hoàn đoàn người đi viếng nghĩa trang khiến 9 người chết và 2 người bị thương nặng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *