Categories Báo Dantri.com.vnTin Tức

Shock: Đổ cồn lên mặt đốt làm đẹp da, người phụ nữ bị bỏng nghiêm trọng

Những tưởng chuyện đổ nước sôi vào người cho da thêm trắng chỉ có trong cổ tích Tấm Cám, vậy mà ở thời nay, vẫn có những người tin vào những “kế lạ”, chẳng những không cải thiện được nhan sắc, mà còn phải gánh nhiều hậu quả nghiêm trọng, đơn cử như người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây.

Theo đó, gây xôn xao những ngày gần đây là hình ảnh một người phụ nữ được cho là ở TP HCM bị bỏng mặt sau khi quyết định để chủ spa đổ cồn lên mặt rồi châm lửa đốt. Kèm theo clip là bài viết dài để cảnh báo mọi người.

Đổ cồn lên mặt châm lửa đốt – “kế lạ” nhằm làm đẹp cứ ngỡ chỉ có trong các câu chuyện viễn tưởng

“Thật sự làm nghề spa, các bạn hiểu được, đong đếm được lương tâm không? Chỉ vì lợi nhuận trước mắt không biết bao nhiêu thảm hoạ đã xảy ra mà nạn nhân chính là khách hàng.

Ca này là tác phẩm của một spa và cô khách được chính chủ cơ sở làm đẹp tư vấn phương pháp ‘cồn nhân sâm’ cho nở lỗ chân lông, đẹp da. Liệu trình này bản thân mình chưa từng được nghe. Nhưng sau khi nghe người nhà cô khách kể, đại loại như rưới cồn lên mặt rồi bật xông hơi.

Sau khi sử dụng phương pháp đổ cồn, người phụ nữ bị bỏng mặt nghiêm trọng

Kiến thức không có thì nên đi theo kiểu truyền thống. Cứ nghĩ ra những chiêu trò mới câu khách để rồi gây ra họa lớn. Nạn nhân bị bỏng, lột hết da mặt, tóc cháy xém, lông mi lông mày cũng bay luôn. Mặt chưa đủ còn cháy lan ra cả vai, theo gia đình cô nói chụp hình nhìn vậy thôi chứ bên ngoài cháy đỏ.

Gia đình đã đưa cô vào bệnh viện tỉnh cấp cứu nhưng nói thật mình nghĩ ca này phải lên tuyến trung ương. Làm đẹp đâu chưa thấy, chỉ thấy tổn thất quá lớn. Mình viết bài lên đây không nhằm mục đích bôi nhọ, chỉ mong các bạn có lương tâm với nghề”, chủ nhân bài viết bức xúc.

Ngay khi chia sẻ, loạt khoảnh khắc này nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Bên cạnh ý kiến chỉ trích chủ cơ sở làm đẹp, một vài người cũng bày tỏ “nhìn cách làm thôi đã thấy nguy hiểm rồi”, và không hiểu sao người phụ nữ này vẫn lựa chọn sử dụng phương pháp này.

Làm đẹp là nhu cầu muôn thuở của phụ nữ, tuy nhiên, chị em nên tỉnh táo và cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng một phương pháp nào đó, kẻo “tiền mất, tật mang” nhé!

Nguồn: theo dantri.com.vn

Shock: Đổ cồn lên mặt đốt làm đẹp da, người phụ nữ bị bỏng nghiêm trọng
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *