Categories Góc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Running Man Vietnam mùa 2: Lan Ngọc xứng danh “át chủ bài”, được Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh “bế bổng” ăn mừng chiến thắng

Chiến thắng tại trò chơi đầu tiên của Running Man Vietnam trong tập 2, Trương Thế Vinh và Ngô Kiến Huy đã có màn ăn mừng chiến thắng cùng Lan Ngọc bằng cách bế bổng cô lên thể hiện sự vui mừng tột độ.

Running man Vietnam – Chơi Là Chạy mùa 2

Tối ngày 26/9, tập 2 của chương trình Running man Vietnam – Chơi là chạy đã lên sóng với dàn cast bao gồm: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngoc, Thúy Vân, Jack và khách mới đặc biệt là ca sĩ Đức Phúc, Cris Phan (đóng vài trò MC)

Trong tập này, các thành viên được chia thành 3 đội: Đội đen gồm Trường Giang, Đức Phúc, Jun Phạm – Đội trắng gồm Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc và cuối cùng là đội hồng gồm Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân, Jack.

Trong trò chơi đầu tiên là ném bowling, Trường Giang và Jun Phạm đã xuất sắc với cú ném tuyệt đỉnh giúp đội dành chiến thắng ngoạn mục khiến các đội chơi còn lại bất ngờ.

 

Màn ăn mừng chiến thắng khi Lan Ngọc cân team

Tiếp sau đó là đội về nhì là các thành viên đội trắng, với màn cân team đến từ vị trí của Ninh Dương Lan Ngọc sau những lần ném thất bại của 2 thành viên còn lại. Quá phấn khích trước kết quả, Trương Thế Vinh và Ngô Kiến Huy đã lao vào bế bổng cô lên một cách nhẹ nhàng. Tạo nên một tràng cười cho tất cả các đội chơi.

 

Sự “gục ngã” của thành viên đội thua cuộc

Niềm vui của đội này sẽ là nỗi buồn của đội kia. Các màn ném bowling thất bại thảm hại đến từ vị trí của Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân, Jack đã đẩy họ xuống vị trí cuối cùng và đành ngậm ngùi nhận huy chương đồng.

Khép lại phần thi ném bowling đầy sự khó khăn nhưng cũng không thiếu phần hài hước thì các đội cùng nhau bước vào các phần thi sau.

Nguồn: https://afamily.vn/running-man-vietnam-lan-ngoc-xung-danh-at-chu-bai-mat-rat-dep-nhung-gay-ra-sao-ma-ngo-kien-huy-be-qua-de-20210926215857602.chn

Running Man Vietnam mùa 2: Lan Ngọc xứng danh “át chủ bài”, được Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh “bế bổng” ăn mừng chiến thắng
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *