Categories Eva ĐẹpGóc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Phạm Hương đích thân khoe bụng bầu lần 2 với đại gia ở Mỹ

Ở tháng thứ 8 thai kì nhưng nhan sắc của mẹ bầu Phạm Hương vẫn khiến nhiều người trầm trồ, khen ngợi. Sáng ngày 28/9, trên tài khoản instagram cá nhân, nàng hậu đã đích thân khoe bụng bầu thời mang thai em bé thứ hai tên Apolo.

Hình ảnh Phạm Hương ở tháng thứ 8 thai kì

Những lời khen ngợi của người hâm mộ dưới dòng trạng thái Phạm Hương chia sẻ

Theo chia sẻ của Phạm Hương, hình ảnh này là thời gian tháng thứ 8 của thai kì.Mặc dù ở thai kì cuối nhưng cô nàng vẫn giữ được thần thái xinh đẹp, rạng rỡ khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Dưới phần bình luận của bài viêt trên instagram mà cô đăng tải, người hâm mộ đã hết lời ngợi khen nhan sắc “không phải dạng vừa” của người đẹp Hải Phòng.

Cũng trong cùng ngày, phía quản lý của cô cũng đã lên tiếng chính thức xác nhận thông tin. Người này cho biết, Phạm Hương đã hạ sinh bé Apolo vào tháng 7.

Cuộc sống viên mãn của Phạm Hương khi sang Mỹ định cư cùng chồng đại gia

Cuộc sống viên mãn của Phạm Hương khi sang Mỹ định cư cùng chồng đại gia

Được biết, sau khi rút khỏi showbiz thì Phạm Hương đã đính hôn với doanh nhân Việt kiều vào tháng 2/2019 và kết hôn sau đó. Hiện tại cô vẫn đang sống cùng chồng và con tại Mỹ. Đến nay, cô vẫn không muốn công khai danh tính ông xã để bảo vệ gia đình nhỏ của mình khỏi “thị phi”. Cuộc sống hiện tại của Phạm Hương tại Mỹ rất hạnh phúc và viên mãn, cô thường xuyên đăng tải loạt hình ảnh cuộc sống xa hoa tại đây.

Nguồn: https://kenh14.vn/tai-my-sang-nay-pham-huong-lan-dau-de-lo-bung-bau-quy-tu-apollo-o-thang-thu-8-20210928093023784.chn

 

 

Phạm Hương đích thân khoe bụng bầu lần 2 với đại gia ở Mỹ
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *