Categories Báo 24h.com.vnTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Ông chủ Nhật Cường Mobile bị Interpol đưa vào truy nã đỏ trong nước và quốc tế

Trung tướng Trần Văn Vệ cho biết, Interpol đã đưa đối tượng Bùi Quang Huy – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường vào danh sách truy nã đỏ.

Sáng 18/9, Lễ khai mạc Hội nghị Tư lệnh cảnh sát Đông Nam Á lần thứ 39 (ASEANPOL 39), đã diễn ra.

Trước khi hội nghị diễn ra, tại buổi họp báo thông tin về Hội nghị, phóng viên đã đưa ra câu hỏi về việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp các nước Aseanapol để truy bắt Bùi Quang Huy (Tổng giám đốc Nhật Cường Mobile) ra sao?

Interpol đưa Bùi Quàn Huy vào danh sách truy nã đỏ trong nước và quốc tế

Trước câu hỏi của phóng viên, Trung tướng Trần Văn Vệ cho biết, sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Quang Huy – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường về đồn thì đối tượng đã không có mặt tại nơi cư trú.

Ông Vệ cho biết thêm: “Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định truy nã trong nước và quốc tế, đề nghị Interpol truy nã quốc tế đối với Bùi Quang Huy. Hiện Interpol đưa Bùi Quang Huy vào truy nã đỏ”.

Cũng theo Trung tướng Trần Văn Vệ, Việt Nam đã đề nghị các nước ASEAN truy nã đối tượng Bùi Quang Huy và nếu bắt được đối tượng thì trao trả cho phía Việt Nam.

Thông tin liên quan đến việc Ông chủ Nhật Cường Mobile bị truy nã

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 

Ông chủ Nhật Cường Mobile bị Interpol đưa vào truy nã đỏ trong nước và quốc tế
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *