Categories Báo zing.vnTin Tức

Ô tô “điên” lấn làn húc vào đoàn xe máy đi lễ hội, 8 người thương vong

Đang di chuyển đúng làn đường, một chiếc ô tô tải từ phía sau bất ngờ vượt lên lấn làn đâm vào 4 chiếc xe máy chạy cùng chiều khiến một người tử vong tại chỗ và 7 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 8 người thương vong

Vào khoảng 10h sáng nay ngày 20/2, một nhóm nam nữ gồm 8 người đi chung trên 4 chiếc xe đã bị một chiếc ô tô tải đi cùng chiều lấn làn vượt lên đâm vào khi đang trên đường  di chuyển đến trung tâm huyện Châu Thành để dự lễ làm chay hàng năm.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại địa phận Cầu Vàm thuộc ấp 5, xã Phước tân Hưng, huyện Châu Thành đã khiến 1 người tử vong tại chỗ là anh Lê Minh Hoàng (19 tuổi, ngụ ấp Phú Trị 2, xã Phú Ngãi Trị, huyện Châu Thành), 7 người còn lại bị thương rất nặng được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn, công an huyện Châu Thành đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân của vụ việc.

“Những người bị thương đã được chuyển đến bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu, công tác khám nghiệm hiện trường cũng vừa hoàn tất”, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành (Long An), ông Nguyễn Văn Thình, cho biết.

Tài xế sau khi gây tai nạn đã rời khỏi xe đến cơ quan công an trình báo. Theo kết quả khám nghiệm ban đầu, ôtô tải chạy lấn làn trước khi đâm trực diện vào đoàn xe máy ở phía trước.

Nguồn: Theo Báo Zing.vn

Ô tô “điên” lấn làn húc vào đoàn xe máy đi lễ hội, 8 người thương vong
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *