Categories Báo Baomoi.comTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Ô tô 4 chỗ đâm bà cụ tử vong, nghi ngờ tài xế dựng hiện trường giả

Khoảng 4h30 sáng 8/12, khi mẹ anh Tùng là bà L.T.H (72 tuổi) đi thể dục bằng xe đạp trên Quốc lộ 5 cũ thì bị một xe ô tô 4 chỗ đâm phải khiến bà cụ tử vong tại chỗ.

Trích xuất thấy được tài xế lái xe ô tô khiến bà cụ tử vong đang dắt xe đạp của bà cụ tạo hiện trường giả1

Trích xuất thấy được tài xế lái xe ô tô khiến bà cụ tử vong đang dắt xe đạp của bà cụ tạo hiện trường giả

Khi trích xuất hình ảnh camera an ninh ở nhà dân bên đường, thấy được lúc xảy ra tai nạn, nam tài xế đã kéo thi thể nạn vào vỉa hè. Chiếc xe đạp của nạn nhân cũng bị dắt đi ngay sau đó, nghi để phi tang.

Anh Vũ Minh Tùng (trú tại huyện Gia Lâm – là con của bà H.) cho biết: “Khi ô tô nghi gây tai nạn đỗ lại, có chị lao công quét rác đã nhìn thấy người tài xế lúi húi lôi vật gì đó vào vỉa hè. Khoảng 10 phút sau, chị lao công lại gần thì thấy thi thể của mẹ tôi. Quá sợ hãi, chị ấy vội chạy đi báo chính quyền địa phương nhưng lúc quay lại thì xe ô tô đã rời khỏi hiện trường”.

Anh Tùng cũng bày tỏ: “Tôi và gia đình kính mong mọi người, những xe ô tô lưu thông vào giờ đó có camera hành trình hay bất cứ thông tin nào về vụ việc, về người nghi đã gây ra tai nạn thì báo giúp cho gia đình hoặc lực lượng công an để vụ án nhanh chóng được làm sáng tỏ”.

Ngay sau khi nhận được thông tin bà H. bị tai nạn, gia đình anh Tùng đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng. Theo anh Tùng, hiện chiếc xe đạp mẹ anh sử dụng ở thời điểm bị tai nạn vẫn chưa được tìm thấy.

Hiện tại công an huyện Gia Lâm đang xác minh và làm rõ nghi vấn tài xế lái xe ô tô 4 chỗ đâm bà cụ tử vong. Eva Today sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và gửi tới quý bạn đọc khi có kết quả vụ án.

Nguồn: baomoi.com

 

Ô tô 4 chỗ đâm bà cụ tử vong, nghi ngờ tài xế dựng hiện trường giả
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *