Categories Tin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Nữ trung tá công an tỉnh Thái Bình quỵt tiền taxi 2 triệu đồng

Liên quan đến thông tin nữ trung tá công an V.T.L. (đang công tác tại Phòng Hồ sơ – Nghiệp vụ, Công an tỉnh Thái Bình) bị tố quỵt tiền taxi 2 triệu đồng, đại diện Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của tài xế taxi B.Đ.H. (28 tuổi, trú tại xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, Thái Bình) và đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Nữ trung tá công an V.T.L đang công tác tại phòng hồ sơ nghiệp vụ công an tỉnh Thái Bình1

Nữ trung tá công an V.T.L đang công tác tại phòng hồ sơ nghiệp vụ công an tỉnh Thái Bình

Theo nội dung trình báo của anh B.Đ.H. (tài xế taxi), sáng ngày 8/11, anh H. có nhận chở khách là nữ trung tá công an T.L. và con đến trường học và trụ sở cơ quan công an tỉnh Thái Bình. Đến 9h sáng cùng ngày, anh H. tiếp tục chở bà L. và một người nữa đi qua một số địa điểm ở TP Thái Bình rồi sang tỉnh Nam Định.

Đến gần 11 giờ, anh đưa vị khách này đến nhà hàng V.T. ở TP Thái Bình để đón thêm bạn đi sang chùa làng Hạ. Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ chờ đợi, anh H. lái xe chở người đàn ông về lại nhà hàng V.T.. Tại đây, nữ trung tá công an T.L. có lấy 1 triệu đồng đưa tạm cho anh H. và yêu cầu chở lại về Công an tỉnh Thái Bình làm việc.

Nội dung bài đăng của tài xế B.Đ.H trên facebook và tin nhắn trò chuyện với chị L1

Nội dung bài đăng của tài xế B.Đ.H trên facebook và tin nhắn trò chuyện với chị L

Đến 17 giờ cùng ngày, anh H. đến đón chị L. về nhà rồi lặp lại hành trình đến nhà hàng, sang chùa làng Hạ đón 1 sư thầy để cùng lên Hà Nội.

Tuy nhiên, khi thanh toán tiền thì chị L. bảo nợ đến hôm sau vì mệt và không mang tiền mặt. Chờ 20 ngày sau vẫn chưa thấy khách thanh toán, anh H. nhắn tin nhiều lần để đòi tiền nhưng chị L. không hợp tác nên anh H. đã làm đơn trình báo lên Công an tỉnh Thái Bình để nhờ can thiệp.

Nữ trung tá công an V.T.L thường đăng tải hình ảnh khoe khoang cuộc sống của mình trên facebook1

Nữ trung tá công an V.T.L thường đăng tải hình ảnh khoe khoang cuộc sống của mình trên facebook

Nữ trung tá công an V.T.L. thừa nhận có sử dụng dịch vụ xe tự lái của anh H. Bà đã trả 1 triệu đồng cho lái xe, còn thiếu 2 triệu. Sau khi anh H. có đơn lên cơ quan, bà L. đã có biên bản giải trình cụ thể sự việc. Bà L. khẳng định mình không quỵt tiền mà do anh H. ứng xử gây ức chế.

Liên quan đến vụ việc, sáng 3/12, một tài xế khác cũng cho biết trên báo Tiền phong, nữ trung tá này cũng chính là người đã “quỵt” nợ, lừa tiền, sau đó có hành vi đe dọa khi bị anh đòi tiền .

Nữ trung tá công an còn quỵt tiền của một tài xế khác tên là Thắng1

Nữ trung tá công an còn quỵt tiền của một tài xế khác tên là Thắng

Cụ thể, ngày 16/10 anh Thắng nhận lệnh tổng đài đón vị khách này. Trong quá trình đưa nữ khách này đi đến cầu Trà Lý và một số nơi khác trong thành phố Thái Bình thì bị bắn tốc độ. Lúc này, vị khách xưng là trung tá công an, đang công tác tại Công an tỉnh Thái Bình đã đề nghị anh Thắng đưa tiền để “xử lý” vụ việc.

“Ngay lúc đó, chị L đang ngồi trên xe bảo tôi đưa 2 triệu đồng để chị L xin cho không giữ bằng lái 2 tháng và tôi đã đưa cho chị L. Tuy nhiên tiền đã đưa nhưng chị L không xin được như đã hứa. Ngày 18/10 tôi vẫn phải đi nộp phạt bình thường. Sau đó tôi nhắn tin, gọi điện xin lại số tiền 2 triệu đồng nhưng chị ta không trả mà còn thách thức, đe dọa tôi. Chuyến đi ấy chị ta còn vay tôi 100 nghìn đồng tiền mặt” anh Thắng bức xúc kể.

Được biết nữ trung tá công an từng điều trị tâm thần và có dấu hiệu tái phát trở lại vào thời gian gần đây

Được biết nữ trung tá công an từng điều trị tâm thần và có dấu hiệu tái phát trở lại vào thời gian gần đây

Cùng với cung cấp tin nhắn chửi mắng, đe dọa của nữ trung tá công an, lái xe taxi Mai Linh này cho biết đang hoàn thiện đơn để gửi đến cơ quan chức năng để tố cáo hành vi trên.

Đại diện công an tỉnh Thái Bình cho biết trước đó nữ trung tá có đi điều trị tâm thần và gần đây có dấu hiệu bị tái phát trở lại.

Lý giải việc trung tá L. mắc bệnh nhưng vẫn công tác bình thường, một cán bộ Phòng PV06, Công an tỉnh Thái Bình cho hay, theo quy định, phải điều trị 12 tháng liên tục mới có thể đưa ra khỏi ngành, nhưng do thời gian điều trị bệnh của nữ trung tá công an chưa đủ không thể đưa ra khỏi ngành công an được.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Nữ trung tá công an tỉnh Thái Bình quỵt tiền taxi 2 triệu đồng
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *