Categories Bí Mật ADamSức Khỏe Giới TínhTình Yêu & Hôn Nhân

BẬT MÍ Những Yếu tố ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng của phái mạnh

Dưới đây là Những yếu tố Ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng, giảm chất lượng tinh trùng và làm cho khả năng có con giảm ở phái mạnh mà hàng ngày các Adam vẫn sử dụng mà không biết, Các Eva nên tham khảo để biết và giúp chồng mình khắc phục nhé

#1 BÀ MẸ HÚT THUỐC KHI MANG THAI

Những bà mẹ hút thuốc trong thời kỳ mang thai có thể sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tổn thương tới sức khỏe sinh sản của bé trai trọng bụng sau này.

#2 TẮM NƯỚC NÓNG THƯỜNG XUYÊN

Nước nóng sẽ làm tăng nhiệt độ tinh hoàn không những làm ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng mà còn làm giãn tĩnh mạch tim và làm vô sinh đối với nam giới.

#3 DẦU GỘI ĐẦU CŨNG LÀ YẾU TỐ ÁNH HƯỞNG ĐẾN LƯỢNG TINH TRÙNG

Hóa chất phtalates được tìm thấy trong chai đựng dầu gội đầu có thể gây rối loạn nội tiết và là yếu tố làm giảm số lượng tinh trùng của phái mạnh

#4 ĂN THỰC PHẨM NHIỀU CHẤT BÉO

Chế độ ăn không hợp lý, ăn nhiều chất béo cũng có thể làm giảm số lượng tinh trùng; Tuy nhiên chất béo cũng có thể giúp cải thiện số lượng tinh trùng, đặc biệt là những loại chất béo không bão hòa thường có trong cá và dầu thực vật.

#5 LÀM CÔNG VIỆC ÍT VẬN ĐỘNG

Ngồi làm việc liên tục trong hơn 2 tiếng mà không đứng lên vận động có thể làm giảm số lượng tinh trùng.

Phái mạnh nên chăm tập thể thao vận động để cải thiện chất lượng tinh trùng và sức khỏe.

#6 HÚT CẦN XA SẼ LÀM GIẢM LƯỢNG TINH TRÙNG

Theo nghiên cứu hút cần xa cũng là yếu tố làm ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng chứ không riêng gì rượu bia hay thuốc lá.

#7 NGOÀI RA CÒN CÁC YẾU TỐ KHÁC NHƯ

  • Uống các chất kích thích, các chất có nồng độ cồn cao cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới số lượng tinh trùng của các Quý ông.
  • Mặc quần lot quá chặt: Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân lớn làm cho ảnh hưởng tới lượng tinh trùng của các ADAM
  • Bị Bệnh quai bị: Khi bị bệnh quai bị Nam giới có nguy cơ viêm tinh hoàn kèm theo nguy cơ vô sinh do phản ứng miễn dịch làm teo mô tinh hoàn nếu không được phát hiện chữa trị kịp thời.
  • Tiếp xúc với các thiết bị phát ra từ trường: Đây là yếu tố làm giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng của nam giới rất cao bao gồm: điện thoại di động, laptop, ipad ….
  • Tâm lý: Đây cũng là yếu tố làm ảnh hưởng tới số lượng tinh trùng bởi tâm lý tác động trực tiếp lên não bộ và não bộ chịu trách nhiệm điều khiển sự hoạt động của các cơ quan trong cơ thể trong đó có cơ quan sinh dục.

 

BẬT MÍ Những Yếu tố ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng của phái mạnh
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *