Categories Báo Dantri.com.vnNgoại TìnhTin TứcTình Yêu & Hôn Nhân

Nghi bố ngoại tình, 2 chị em đánh ghen thay mẹ và cái kết không ngờ

Nghi bố có tình nhân bên ngoài, Đỗ Kim Hương (ở Hoài Đức) cùng em gái đã lên kế hoạch thực hiện màn đánh ghen nhân tình thay mẹ và nhận cái kết không ngờ.

Hôm nay (8/7), TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Đỗ Kim Hương (SN 1995, Hoài Đức) ra xét xử phúc thẩm về tội danh Hủy hoại tài sản của người khác.

Theo bản án sơ thẩm, do nghi ngờ bố ruột là ông Đỗ Phú T. (SN 1972, ở Hoài Đức) và chị H. (SN 1978) có quan hệ tình cảm, ngày 21/8/2019, Hương cùng em gái là Đỗ Kim Hường (SN 2000) lên kế hoạch đánh ghen dằn mặt chị H. buộc chị này cắt đứt quan hệ với bố.

Chiều cùng ngày, Hương và Hường đến đối diện nhà chị H. chờ sẵn. Lúc này, Hương gọi thêm 3 người bạn là Đỗ Phú Tuấn, Đỗ Thị Thủy, Đoàn Thị Hằng (đều SN 1991) và Ngô Ngọc Vinh (SN 1993), mang theo mắm tôm đến để tham gia vụ đánh ghen.

18h30 cùng ngày, thấy chị H. về đến nhà, Tuấn điều khiển xe máy chở Hương phóng lên chặn đầu xe máy của chị H., Hương túm tóc lôi chị H. xuống xe. Trong khi đó Thủy, Hường lao vào đánh hội đồng nạn nhân.

Bị tấn công bất ngờ, chị H. làm rơi điện thoại Iphone 6 xuống đường, Hương đã nhặt rồi ném xuống mương nước gần đó.

Lúc này, 2 chị em Hương và Hường lấy chai mắm tôm đổ thẳng lên người chị H. Nạn nhân vùng bỏ chạy thoát thân.

Màn đánh ghen khiến chị H. bị chấn thương phần mềm ở đầu, ngực, tay phải. Sau đó, nạn nhân gửi đơn đến Công an huyện Hoài Đức trình báo sự việc.

Đến ngày 26/8, chị H. bất ngờ rút đơn trình báo và có đơn từ chối giám định thương tích và đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Hương, Hường, Thủy, do gia đình các đối tượng này đã xin lỗi, bồi thường.

Chị H. cũng cam kết không thắc mắc, khiếu kiện gì về thương tích của mình.

Vậy nên, dù hành vi của Hương, Hường có dấu hiệu phạm tội Làm nhục người khác, CQĐT cũng ra quyết định xử phạt hành chính đối với 2 chị em.

Thúy dù có hành vi dùng tay chân đánh chị H., nhưng bản án sơ thẩm cho rằng, không đủ yếu tố cấu thành tội Cố ý gây thương tích, nên xử phạt hành chính Thúy về hành vi xâm hại đến thân thể người khác.

Sau màn đánh ghen, Hương bị VKSND huyện Hoài Đức truy tố tội Hủy hoại tài sản.

Bản án sơ thẩm cho rằng, bị cáo đã gây thiệt hại cho chị H. số tiền 2,3 triệu đồng tướng ứng với chiếc điện thoại của chị H. không thu hồi được.

Căn cứ vào tính chất, mức độ phạm tội, nhân thân người phạm tội và các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị cáo, HĐXX cấp sơ thẩm tuyên phạt Hương 9 tháng cải tạo không giam giữ.

Tại phiên tòa phúc thẩm, Hương cho biết, vì mẹ hiền quá nên bị cáo cùng em gái thay mẹ đánh ghen. Do đang nuôi con nhỏ mới 4 tháng tuổi, Hương phải gửi con cho mẹ trông rồi cùng bố đến hầu tòa.

Luật sư của bị cáo cho rằng, trong vụ án này, kết luận định giá tài sản là chưa đúng, lời khai của bị cáo và bị hại còn mâu thuẫn nhau, nhưng chưa được tiến hành đối chất làm rõ…

Luật sư đề nghị HĐXX cấp phúc thẩm hủy bản án sơ thẩm để điều tra, xét xử lại và tiến hành định giá tài sản.

Sau khi xem xét, HĐXX cấp phúc thẩm quyết định hoãn tòa.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 

Nghi bố ngoại tình, 2 chị em đánh ghen thay mẹ và cái kết không ngờ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *