Categories Báo kenh14.vnTin Giải TríTin SaoTin Tức

Ngân 98 lại bị ném đá dữ dội khi vô tư chạm vùng kín Lương Bằng Quang lúc đang livestream

Hành động vô tư như trốn không người của Ngân 98 khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang liên tục khiến dân mạng chú ý vì nhiều phát ngôn cho đến những hành động gây sốc. Từ cùng nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ, tố có người thứ 3 xen vào mối quan hệ của hai người cho đến những động chạm phản cảm trên sóng livestream.

Có vẻ như những lùm xùm về cặp đôi thị phi này vẫn chưa khép lại khi mới đây, dân mạng phát hiện ra hành động vô tư chạm tay vào vùng kín Lương Bằng Quang của Ngân 98 khi cả hai đang giao lưu với fan trênsóng livestream. Ngay sau đó, nam ca sĩ “Chính em” đã kéo tay bạn gái ra và tiếp tục trò chuyện với mọi người như không có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên cặp đôi có cách hàng xử kém tế, vô tư như chốn không người nên nhận rất nhiều phản ứng tiêu cực. “Không thể chấp nhận được“, “Không hiểu sao cảm thấy cố ý để thu hút sự nổi tiếng, thế mà đòi so với Ngọc Trinh” – netizen liên tục để lại bình luận.

Ngân 98 vô tư chạm tay vào vùng kín của bạn trai khi đang trò chuyện với người hâm mộ

Cả hai từng có nhiều hành động quá khích khi đang livestream

Đầu năm 2018, Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng khiến dân mạng dậy sóng với chuyện tình yêu ồn ào, hơn kém nhau 16 tuổi. Mặn nồng là thế nhưng có khoảng thời gian cả hai đã tuyên bố chia tay, nguyên nhân được Ngân 98 tiết lộ là vì chán, thậm chí cô không ngần ngại chia sẻ có người thứ 3 trong mối quan hệ của mình với bạn trai. Nhưng không lâu sau đó, họ lại trở về bên nhau và khiến dân tình không khỏi bất ngờ vì tung ảnh cưới.

Cặp đôi gây sốc với chuyện tình hơn kém 16 tuổi, hết tố nhau ngoại tình rồi tái hợp, thậm chí còn sắp kết hôn

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 

Ngân 98 lại bị ném đá dữ dội khi vô tư chạm vùng kín Lương Bằng Quang lúc đang livestream
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *