Categories Tin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Mẹ pha thuốc diệt cỏ cho 4 đứa con và minh cùng uống tự tử

Ngày 19-11, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ cho biết đang điều trị cho 4 bệnh nhân nhi là anh em ruột bị ngộ độc thuốc diệt cỏ. Nguyên nhân do cha mẹ xảy ra mâu thuẫn nên người mẹ nghĩ quẩn đã pha thuốc diệt cỏ cho con và mình cùng uống.

Theo thông tin từ người nhà các bệnh nhân cho biết, trước đó vào tối 15-11, cha mẹ của 4 cháu có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sau đó, người chồng bỏ đi khỏi nhà và không liên lạc được, người mẹ nghĩ quẩn pha thuốc diệt cỏ ép các con cùng uống với mình.

Người mẹ pha thuốc diệt cỏ cho 4 con uống1

Người mẹ pha thuốc diệt cỏ cho 4 con uống

Khi thấy con có biểu hiện nôn ói, người mẹ hoảng sợ đã gọi điện báo cho người thân đưa đi cấp cứu. Vào khuya ngày 16-11, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ tiếp nhận các bệnh nhi gồm 2 nam, 2 nữ (từ 2 đến 12 tuổi) có biểu hiện ngộ độc thuốc diệt cỏ có chứa hoạt chất Glyphosate Ammonium.

Tình trạng của các bé đã ổn định lại bình thường1

Tình trạng của các bé đã ổn định lại bình thường

Sau đó, các bác sĩ đã tiến hành rửa dạ dày, bơm than hoạt tính khử độc… cho các bé. Theo bệnh viện, thuốc trừ cỏ Glyphosate Ammonium ít độc với động vật máu nóng, độ độc đối với người thấp hơn so với các loại thuốc trừ cỏ khác. Do đó khi 4 cháu trên uống phải được rửa dạ dày kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Tình trạng của 4 cháu bé đã ổn định, đi lại, vui chơi bình thường. Tuy nhiên, còn phải nằm tại bệnh viện theo dõi 4 ngày nữa thì mới được xuất viện. Người mẹ sau khi uống thuốc diệt cỏ cũng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Mẹ pha thuốc diệt cỏ cho 4 đứa con và minh cùng uống tự tử
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *