Categories Báo kenh14.vnTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Lương Bằng Quang bất ngờ ‘bóc phốt’ bạn gái: “Ngân 98 là người nguy hiểm”

Lương Bằng Quang và Ngân 98 là một trong những “cặp đôi thị phi” nhất nhì showbiz Việt. Họ luôn biết cách khiến dân mạng phải đổ dồn sự chú ý về mình. Kể từ khi công khai hẹn hò, cả hai đã tạo ra không ít thị phi, điều tiếng. Mới đây, cả hai tiếp tục khiến cư dân mạng ngán ngẩm khi có những phát ngôn gây chú ý ngay trên sóng livestream.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 là cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz

Cặp đôi thường gây sự chú ý bằng chiêu trò

Cụ thể, trong lúc trò chuyện với khán giả trên livestream, Ngân 98 bị một cư dân mạng thẳng thắn nhận xét: “Có những người như em thì đàn ông mới ngoại tình“.

Tuy nhiên, thay vì trả lời khán giả thì Ngân 98 lại quay sang hỏi bạn trai Lương Bằng Quang: “Anh Quang ơi, bạn ấy nói ý là tại em xấu, tính tình không tốt nên đàn ông mới đi ngoại tình, hay có những người phụ nữ mặc hở hang, lăng loàn như mình cho nên đàn ông mới đi ngoại tình? Đừng có thấy người ta ăn mặc gợi cảm mà kêu như vậy nha

Cả 2 từng trải qua nhiều thị phi và sóng gió trong suốt 4 năm yêu nhau

Trước câu hỏi của bạn gái, Lương Bằng Quang không ngần ngại chia sẻ: “Các bạn ơi, các bạn đang nợ Quang một điều rất lớn. Quang đã phải cùm chân bà này (Ngân 98) ở nhà, không cho bà ấy quằn quại, gợi cảm ở ngoài và không làm khổ các gia đình đang rất hạnh phúc. Như vậy là đỡ lắm rồi đó! Công sức của Quang dã man lắm các bạn biết không?”

Đồng thời, nam ca sĩ cũng lên tiếng “tố” bạn gái mình “rất nguy hiểm”. Lương Bằng Quang cho hay: “Thả rông bà này ra coi, bà ấy ăn mặc gợi cảm, hở hang, ánh mắt của bà ấy rất nguy hiểm. Bà ấy rất là nguy hiểm, có thể dụ dỗ tất cả đàn ông“.

Ngân 98 với lối ăn mặc lố lăng phản cảm vướng phải vô số chỉ trích của cư dân mạng

Ngay sau đó, phát ngôn của Lương Bằng Quang đã khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao. Được biết, trong 4 năm yêu đương “tan – hợp”, cặp đôi đã trải qua nhiều sóng gió như chia tay, đăng đàn bóc phốt hay lộ ảnh phản cảm.

Thời gian gần đây cặp đôi liên tiếp có những phát ngôn gây sốc để gây sự chú ý

Thời gian gần đây cặp đôi liên tiếp có những phát ngôn gây sốc để gây sự chú ý

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 

Lương Bằng Quang bất ngờ ‘bóc phốt’ bạn gái: “Ngân 98 là người nguy hiểm”
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *