Categories Tin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Lễ hội Tắt đèn 2019 – Nơi lan tỏa thông điệp “Việc nhỏ mỗi ngày – Đổi thay Trái Đất”

Từ 9h00 – 22h00 ngày 30/03/2019 tại Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội, Lễ hội Tắt đèn 2019 – Hưởng ứng Giờ Trái Đất với thông điệp “Việc nhỏ mỗi ngày – Đổi thay Trái Đất” với sự góp mặt của các đại sự và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ  chính thức được diễn ra.

Lễ hội Tắt đèn hưởng ứng giờ Trái Đất 2019

Chiến dịch “Tắt đèn bật ý tưởng” là một sáng kiến do dự án BOOVironment thuộc Công ty TNHH TM BOO thực hiện từ năm 2010 với mục đích hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất, đồng thời nâng cao nhận thức về Biến đổi Khí hậu và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ trên mọi miền của Tổ quốc.

Là sự kiện lớn nhất trong chuỗi sự kiện Tắt đèn Bật ý tưởng nhằm lan tỏa thông điệp “ Việc nhỏ mỗi ngày – Đổ thay trái đất”, Lễ hội Tắt đèn 2019 được tổ chức nhằm hưởng ứng Giờ Trái Đất – Sự kiện thường niên do Quỹ Quốc Tế Bảo Vệ Thiên Nhiên khởi xướng nhằm nâng cao ý cộng đồng về tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu hiện nay.

Sự kiện được được tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp “Việc nhỏ mỗi ngày – Đổi thay trái đất

Lễ hội Tắt đèn năm nay trở thành sự kiện đầu tiên sử dụng đồ tái chế (pallet gỗ) và hạn chế các vật liệu gây hại tới môi trường – thông qua cam kết 100% không sử dụng rác thải nhựa tới từ các gian hàng xanh tại sự kiện.

Bên cạnh việc lan tỏa thông điệp chính của chương trình, người tham gia Lễ hội Tắt đèn năm nay còn có cơ hội được trải nghiệm bảo vệ môi trường thông qua các game ứng dụng công nghệ AR, VR, qua các gian hàng với những típ sống xanh đơn giản hàng ngày hay qua các khu workshop hướng dẫn làm đồ tái chế tới từ các tổ chức cộng đồng.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của đại sứ môi trường cùng vói nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đồng hành cùng chiến dịch như: Các cầu thủ bóng đá trẻ, MC Phan Anh, Lifestyle Influencer Châu Bùi, Nhóm nhạc Dalab, Nhóm nhạc Lộn Xộn, Hoàng Dũng, Kimmese, Oplus, Thái Đinh, Suboi, Rhymastic,…

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Cũng như các sự kiện hàng năm, giâu phút đếm ngược Giờ Trái Đất và khoảnh khắc tắt đèn sẽ luôn là thời điểm được mong chờ nhất của sự kiện đồng tời cũng là thời điểm lan tỏa mạnh mẽ nhất của thông điệp. Và năm nay, vào lúc 20h30 tối thứ 7 (30/3) cũng sẽ hứa hẹn một màn trình công phu và đầy tính sáng tạo.

Hỡi những bạn trẻ yêu môi trường, hãy tham gia sự kiện để lan tỏa những Hành động nhỏ và góp phần Đổi thay Trái Đất.

Nguồn: Báo Phụ nữ

Lễ hội Tắt đèn 2019 – Nơi lan tỏa thông điệp “Việc nhỏ mỗi ngày – Đổi thay Trái Đất”
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *