Categories Báo kenh14.vnTin Giải Trí

Khuya rồi mà người yêu cũ còn nhắn “Em ngủ chưa?”, bạn sẽ bình thản ngủ tiếp hay rep thật ngầu?

“Nửa đêm còn nhắn tin, anh muốn quay lại với tôi à, hay tính mời cưới?”

“Người yêu cũ” – chỉ 3 tiếng thôi mà mang lại cho chúng ta đủ loại cảm xúc khi nhắc đến. Tiếc nuối cũng có, đau buồn cũng có mà giận dữ hay căm ghét cũng chẳng thiếu. Không liên lạc, không gặp thì thôi chứ cứ xuất hiện là thể nào cũng “có chuyện”.

Vậy bạn sẽ làm thế nào nếu trong 1 đêm mà người yêu cũ bất ngờ nhắn tin: “Em ngủ chưa?”. Chắc ai cũng mấy mấy giây để bất ngờ sau đó định thần lại và bắt đầu tò mò một đống câu hỏi: “Ủa anh ta muốn gì?”, “Có ý gì đây”, “Tính gây chuyện hay gì?”, “Mời cưới hả?”.

Dù người yêu cũ có ý định gì sau câu hỏi trên thì cũng kệ anh ta. Trước tiên, nếu không thể bình thản ngủ tiếp, bạn hãy rep lại tin nhắn “quấy rầy” lúc nửa đêm kia thật ngầu!

Tôi chỉ mong có một đêm yên giấc. Cảm ơn anh!

Lòng thì muốn đáp lại thật ngầu cơ mà cũng còn băn khoăn, vương vấn nhiều lắm! Rõ khổ!

Học hỏi cường nữ này ngay nhé! Cứ xoá hết số, lạnh lùng hỏi lại một câu “Ai đấy” cho người ta biết bạn chẳng còn mảy may bận tâm gì nữa đâu!

Thêm một cường nữ lạnh lùng, cứng rắn đáng học hỏi đây! Dứt khoát để tránh đêm dài lắm mộng.

Ngủ sớm cho đẹp da chứ ở đó mà nhắn tin với buôn chuyện à? Thích nhắn thì sáng nhắn, trưa nhắn chứ thích đêm khuya còn nhắn không?

Đúng là nên lạnh lùng dứt khoát cơ mà nếu bạn có chút xôn xao thì cũng đúng thôi, từng yêu nhau như thế mà sao bảo quên là quên luôn được!

Ngủ đúng giờ là điều cần thiết duy nhất, những thứ khác có hay không quan trọng. Người yêu cũ càng không có tư cách phá giấc ngủ của tôi!

Đôi khi lại thích nước đôi thế này đây! Giờ nhắn hay không nhắn nói một lời xem nào!

Mấy ai bình thản được thế này chứ?

Nguồn: Theo kenh14.vn

Khuya rồi mà người yêu cũ còn nhắn “Em ngủ chưa?”, bạn sẽ bình thản ngủ tiếp hay rep thật ngầu?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *