Categories Báo 24h.com.vnTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Kẻ đâm chết người phụ nữ bán hoa quả : “Tao đang chạy thận đằng nào cũng sắp chết, cho mày chết luôn”

Sau khi đâm người phụ nữ bán hoa quả là chị H., Đào Đại Vương nói “tao đang chạy thận đằng nào cũng sắp chết, cho mày chết luôn” rồi bình thản rời khỏi hiện trường, đi thẳng lên công an huyện xin đầu thú.

Sau khi bị Đào Đại Vương (SN 1987 ở xã Tiền Phong, huyện Mê Linh) đâm trọng thương vào sáng 13/7, chị Đặng Thị H. (SN 1980, ở thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội) được người dân và gia đình khẩn trương đưa đi viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, mất nhiều máu, chị H. đã tử vong vào trưa cùng ngày.

Ngày 14/7, tìm về khu vực xảy ra vụ án tại khu vực chợ Yên (thuộc phố Yên, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội), nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ án mạng đau lòng trên.

Theo lời kể của chị Hoa (bán hàng tại khu vực chợ Yên – PV), vào sáng 13/7, sau khi có một khách mua hàng xong, giữa chị H. và Vương có xảy ra cự cãi.

Sau lời qua tiếng lại, Vương bực tức chạy đi mua con dao rồi quay về đâm vào lưng chị H. Khi thấy nạn nhân chống cự, Vương tiếp tục đâm thêm nhiều nhát vào người. Do sự việc xảy ra quá nhanh, hơn nữa thời điểm gây án Vương rất hung hãn nên không ai dám chạy vào can ngăn.

Một số người dân tại khu vực chợ Yên cho biết, chị H. đã đứng bán hoa quả ở chợ Yên được một thời gian dài và không có bất kỳ điều tiếng hay mâu thuẫn với ai. Do tính tình hiền lành, chịu thương chịu khó và hay giúp đỡ mọi người nên chị H. được nhiều người quý mến.

Hiện trường nơi chị H. bị đâm

H. ở đây hiền lành, tử tế ai cũng khen và quý mến. Còn thằng Vương bị bệnh thận, mỗi tuần phải đi chạy thận 3 buổi.

Thậm chí, nhiều lúc H. còn giúp đỡ Vương dọn dẹp hàng hóa vì biết nó đang chạy thận.

Vậy mà, không hiểu vì lý do gì thằng này lại hung hãn như vậy. Sau khi gây án, Vương còn nói “tao đang chạy thận đằng nào cũng sắp chết, cho mày chết luôn” rồi hắn bình thản đi thẳng lên công an huyện xin đầu thú“”, một tiểu thương tại chợ Yên chia sẻ.

Trao đổi với PV về việc chị H. gặp nạn, anh P. (hàng xóm và cũng là người thân của gia đình nạn nhân) cho biết, lúc mới nhận hung tin gia đình vô cùng bất ngờ, đau xót và cảm thấy bức xúc về hành vi gây án tàn độc của Đào Đại Vương.

Theo lời anh P., hàng ngày chị H. đi bán hàng còn chồng ở nhà sửa chữa điện.

Vào khoảng gần 10h ngày 13/7, hàng xóm thấy chồng chị H. dáng vẻ hớt hải, lo lắng chạy đi mượn xe máy, một lúc sau thì nhận hung tin chị H. bị đâm nguy kịch, tiên lượng xấu.

Được biết, vợ chồng chị H. có 2 người con trai, cháu lớn chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 còn đứa thứ 2 sắp vào lớp 10. Vợ chồng chị sống cùng mẹ già hơn 80 tuổi.

Từ khi nghe tin con dâu gặp nạn, mẹ chồng chị H. liên tục gào khóc gọi tên con và đến sáng 14/7, bà cụ phải nhập viện cấp cứu. Trong khi đó, mẹ đẻ chị H. mới mất, chỉ vài ngày nữa là đến giỗ 100 ngày.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 

Kẻ đâm chết người phụ nữ bán hoa quả : “Tao đang chạy thận đằng nào cũng sắp chết, cho mày chết luôn”
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *