Categories Báo 24h.com.vnTin Mới Mỗi Ngày

Hướng dẫn cách mua vé online xem trận Việt Nam – Philippines đá bán kết AFF Cup 2018

Trong vài ngày tới, VFF sẽ sớm mở bán 25.000 vé trực tuyến trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines tại AFF Cup 2018. Thông báo cụ thể sẽ được VFF công bố vào ngày mai (26/11).

Đội tuyển Việt Nam chính thức lọt vào bán kết AFF Cup 2018 với ngôi đầu bảng A sau khi đánh bại Campuchia 3-0 vào tối qua (24/11). Với ngôi nhất bảng, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Philippines. Hai trận đấu bán kết lượt đi và lượt về của đội tuyển Việt Nam lần lượt diễn ra vào ngày 2/12 (sân khách) và 6/12 (sân nhà). Sau đây là hướng dẫn người hâm mộ mua vé online trận bán kết lượt về trên sân nhà Mỹ Đình vào 6/12:

– Bước 1: Người hâm mộ sẽ phải truy cập vào các website: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn để bắt đầu tiến hành đặt vé. Tại đây, người dùng đăng nhập tài khoản trực tuyến, nếu chưa có tài khoản sẽ phải đăng ký với các thao tác hết sức quen thuộc.

Giao diện trang web bán vé của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Tuy nhiên, trang này vẫn đóng, chưa chính thức mở bán. Ảnh: chụp màn hình.

– Bước 2: Sau khi trang bán vé chính thức mở bán, bạn chọn phần mua vé để điền đầy đủ các thông tin mà website yêu cầu. Phương thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ VISA,…

Giao diện các thông tin sau khi mua vé thành công. Vé được ghi rõ số ghế, số hàng để tránh nhầm lẫn. Phí giao dịch cho một lần mua vé là 10.000 đồng. Ảnh chụp màn hình mua vé vòng bảng trận Việt Nam vs Malaysia.

 Bước 3: Hoàn tất các thông tin trên, người hâm mộ sẽ chính thức hoàn thành việc đặt vé sau khi nhận được mail xác nhận đặt vé thành công từ địa chỉ email banveonline@.org.vn.

Theo quy định của VFF, mỗi người được mua 1 lần theo số CMND hoặc thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 4 vé cùng mệnh giá. Các bạn nhớ lưu lại email và mã đặt vé để tiện cho việc nhận vé hoặc tranh chấp, nhầm lẫn trong việc nhận vé (nếu có).

Sau khi mua vé thành công, VFF sẽ gửi mail xác nhận đặt vé thành công.

– Vé sau đó được chuyển tới tay người hâm mộ bằng hai cách. Thứ nhất, chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu chính Việt Nam (VN Post) cho khách hàng có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội. Điều kiện nhận vé: có CMND/Thẻ căn cước gốc để đối chiếu.

Thứ hai, đối với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày), sẽ được tập kết trở lại một địa điểm và trả đến 12 giờ ngày thi đấu. Tất cả sẽ được thông báo trên website chính thức của VFF (vff.org.vn) hoặc thông báo qua địa chỉ mail của người đặt mua.

4 mệnh giá vé cho trận bán kết gồm 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Thời gian chính thức mở bán sẽ được VFF thông báo dự kiến vào ngày 26/11.

Các mức giá cho từng khán đài là:

✅Khán đài D: 200.000 VNĐ

✅Khán đài C: 300.000 VNĐ

✅Khán đài B: 400.000 VNĐ

✅Khán đài A: 500.000 VNĐ

100% số vé sẽ phát hành theo đường bán online và đường công văn. Mỗi người sẽ được mua tối đa 4 vé với điều kiện xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân (CMT hoặc thẻ căn cước công dân).

Nguồn: Báo 24h.com.vn

Hướng dẫn cách mua vé online xem trận Việt Nam – Philippines đá bán kết AFF Cup 2018
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *