Categories Eva ĐẹpGóc Chia SẻSức KhỏeTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Học hỏi cách lên đồ chất phát ngất của mẹ con Hà Hồ

Từ trước đến nay, mỗi lần lên đồ trình làng, mẹ con Hà Hồ chưa từng làm ai thất vọng. Thật không hề nói quá khi mẹ Hà Hồ và bé Lisa là cặp mẹ con chất phát ngất trong showbiz.

Khoảnh khắc đẹp lung linh của mẹ con nhà Hà Hồ

Sau khi cặp song sinh Lisa – Leon chào đời, cuộc sống của gia đình Hà Hồ- Kim Lý ngày càng trở nên hạnh phúc và thú vị. Nhất là trong những cuộc đua về thời trang, mẹ Hà đã có người bạn đồng hành diện đồ mỗi ngày là cô công chúa nhỏ Lisa. Đã có không ít lần mẹ con Hà Hồ chiếm trọn spotlight mỗi khi lên hình.

Lisa với biểu cảm cực đáng yêu bên mẹ Hà

Mặc dù chỉ diện những trang phục đơn giản nhưng cặp mẹ con vẫn ghi điểm tuyệt đối trong lòng cộng đồng mạng. Mẹ Hà thường chọn những item thật thoải mái: áo 2 dây, váy đũi, đầm voan nhẹ cho con gái cưng mỗi lần lên hình. Không những thế mẹ Hà còn khéo léo mix thêm 1 số phụ kiện: cài nơ, mắt kính… Còn cách lên đồ của Hà Hồ rất mix and match với trang phục của con gái. Mỗi khi lên hình đều rất nổi bật như thể đang chụp ảnh tạp chí.

Dù không quá chạy theo xu hướng hàng hiệu đắt đỏ nhưng Hà Hồ vẫn có những tip lên đồ cực đỉnh, nâng tầm phong cách cho các con. Minh chứng cụ thể nhất là những lần lên hình cũng cả Lisa và Leon, mỗi lần như thế đều khiến dân tình phải xuýt xoa và hết lời ngợi khen.

Cùng nhìn ngắm loạt ảnh đẹp xuất thần của cặp mẹ con nổi tiếng showbiz này.

Lần nào lên hình cặp mẹ con cũng chiếm trọn spotlight

Mẹ Hà đã có thêm người bạn đồng hành diện đồ xinh mỗi ngày

Nguồn: https://bestie.vn/2021/10/nhung-lan-me-con-ha-ho-len-do-chat-phat-ngat-hoi-bim-sua-nen-hoc-ngay

Học hỏi cách lên đồ chất phát ngất của mẹ con Hà Hồ
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *