Categories Eva ĐẹpGóc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Hành trình nhan sắc “Hoa khôi VTV” – Giám đốc VFC Diễm Quỳnh

MC Diễm Quỳnh từng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình nổi tiếng. Bên cạnh tài năng đáng ngưỡng mộ, nhan sắc của nhà báo Diễm Quỳnh cũng thuộc hàng “Hoa khôi VTV”

Sau thời gian dài cống hiến cho VTV, mới đây nhà báo Diễm Quỳnh đã chính thức được bổ nhiệm vị trí mới là Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC). Thông tin này đang làm dậy sóng cộng đồng mạng bởi tên tuổi của cô đã gắn liền với nhiều thế hệ tuổi thơ trong vai trò MC các chương trình truyền hình nổi tiếng.

Tài năng trong hàng chục năm qua khiến rất nhiều người ngưỡng mộ nhưng bên cạnh đó nhan sắc cũng là điểm nhấn quan trọng giúp cô thành công hơn trong lĩnh vực truyền hình. Bởi vậy biệt danh “Hoa khôi VTV” được nhiều người dành tặng cho cô. Qua thời gian, nét đẹp ấy được thay đổi từ trong sáng, ngây thơ sang mặn mà, sắc sảo khi đảm nhận vị trí tân Giám đốc VFC.

 

Diễm Quỳnh với nét đẹp ngây ngô, trong sáng

Thời điểm cô còn theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ vào năm 1996, mọi người nhớ đến cô bởi nét trong sáng, nhẹ nhàng.

Sự kết hợp với MC Anh Tuấn trong nhiều chương trình truyền hình

Năm 2001, cô đã tạo được điểm nhấn khi có sự kết hợp với MC Anh Tuấn trong chương trình ăn khách Trò chơi âm nhạc. Đây được coi là gameshow giúp cô và MC Anh Tuấn trở thành cặp bài trùng cực kì mới mẻ và hấp dẫn.

Theo dần năm tháng, nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng rõ rệt. Tính đến năm 2017, cô vinh dự thay nhà báo Tạ Bích Loan nhận chức Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6. Mặc dù đã ở tuổi 45 và vừa sinh con thứ 2 nhưng nhan sắc của cô vẫn gây ấn tượng mạnh với sự rạng rỡ pha chút đằm thắm.

 

Thời điểm Diễm Quỳnh nhận vị trí Giám đốc VFC vào tháng 9 năm 2021. Đây đúng là thành quả  sau bao chặng đường phấn đấu không ngừng nghỉ của một tài năng. Các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè, cộng đồng mạng … đều gửi lời chúc mừng đến cô vì sự thành công này. Không những thế họ còn nói đùa với nhau rằng nhan sắc này của Diễm Quỳnh đúng là thời gian đã bỏ qua mất rồi.

Nguồn: https://kenh14.vn/hanh-trinh-nhan-sac-19-nam-cua-giam-doc-vfc-diem-quynh-dau-phai-ngau-nhien-ma-ho-goi-la-hoa-khoi-vtv-20210923021606522.chn

Hành trình nhan sắc “Hoa khôi VTV” – Giám đốc VFC Diễm Quỳnh
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *