Categories Báo Baomoi.comTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Hà Nội: Phát hiện 3 cô gái tử vong tại nhà riêng nghi do tự tử

Sáng ngày 30/12, Công an quận Bắc Từ Liêm(Hà Nội) cho biết có 3 cô gái quê Hải Dương tử vong tại nhà riêng xảy ra tại hẻm 193/180/35 phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, nguyên nhân ban đầu xác định do tự tử.

Nơi xảy ra vụ việc 3 cô gái trẻ tuổi tử vong1

Nơi xảy ra vụ việc 3 cô gái trẻ tuổi tử vong

Theo thông tin ban đầu được biết vụ việc phát hiện vào lúc 23h ngày 28/12, 3 cô gái trẻ tuổi tử vong nằm trên giường bên cạnh bàn có lá thư tuyệt mệnh.

Được biết cả 3 đều bị trầm cảm và cô gái chủ nhà đã từng tự tử một lần bất thành. Về danh tính của 3 nạn nhân trong đó có 1 người là chủ nhà và 2 người kia là bạn bè. Tuy nhiên cả 3 đều đóng cửa và ít giao tiếp với hàng xóm nên cũng không ai nắm rõ lai lịch.

Theo vị tổ trưởng, ngôi nhà này đứng tên bố nạn nhân, mua ở đâu khoảng 10 năm. Do người này không ở đây nên ông cũng không nắm được thông tin chi tiết về gia đình.

“Khi tôi đang ngủ thì có người báo tin trong khu phố có người tự tử. Tôi vào thì thấy người thân cô gái chủ nhà đã có mặt và thuê thợ đang bẻ khóa. Lúc vào được trong nhà và chạy lên tầng 3 thì phát hiện có 3 cô gái nằm tử vong trên giường bên cạnh bàn có lá thư tuyệt mệnh”, vị tổ trưởng thông tin.

3 cô gái thường đóng kín cửa và ít giao tiếp với người xung quanh1

3 cô gái thường đóng kín cửa và ít giao tiếp với người xung quanh

Lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm nói, ngay sau khi nhận được tin báo xảy ra sự việc, Công an phường đã báo lãnh đạo Công an quận, chỉ đạo các đơn vị chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh, làm rõ vụ việc.

Do đây là vụ tự tử nên gia đình cũng không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm. Sau đó 3 nạn nhân đã được gia đình mang về quê an táng theo thủ tục địa phương để mai táng.

Hiện cơ quan công an quận Từ Liêm đang phối hợp với cơ quan chức năng thụ lý vụ việc và  tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân khiến 3 cô gái tự tử.

Nguồn: baomoi.com

Hà Nội: Phát hiện 3 cô gái tử vong tại nhà riêng nghi do tự tử
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *