Categories Báo kenh14.vnNgoại TìnhTình Yêu & Hôn Nhân

Giải mã con giáp thứ 13 là gì? Cách EVA trừng trị con giáp thứ mười ba khiến nhiều người hả hê

Nói đến 12 con giáp thì có thể ai cũng biết nhưng nói đến con giáp thứ mười ba thì không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa sâu xa của cụm từ này. Vậy con giáp thứ 13 là gì? và tất tần tật những thông tin liên quan đến con giáp thứ mười ba sẽ được giải mã trong nội dung bài viết, cùng tìm hiểu nhé.

1.    Con giáp thứ 13 là gì?

Con giáp thứ 13 là cách gọi ám chỉ những người phụ nữ chuyên đi giật chồng của người khác

Trong thời gian gần đây mạng xã hội xuất hiện tràn lan những câu nói, hình ảnh hay video về con giáp thứ mười ba khiến nhiều người bức xúc, thậm chí là lên án gay gắt. Vậy con giáp thứ 13 nghĩa là gì?

“Con giáp thứ 13” không có nghĩa là trong cung hoàng đạo 12 con giáp xuất hiện thêm một con giáp mới mà là cách nói ẩn dụ, là câu nói cửa miệng của cộng đồng mạng ám chỉ những người con gái chuyên đi cướp giật người yêu, cướp giật chồng và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác dưới mọi hình thức, đó có thể là vì tình yêu nhưng đa phần đều là vì tiền và hư vinh.

Sự có mặt của con giáp thứ 13 khiến bao gia đình phải tan nát, bao cặp đôi yêu nhau phải chia lìa.

Thông thường những người con gái đi phá hoại hạnh phúc của người khác thường có địa vị thấp kém, bị coi thường và bị cả xã hội lên án. Thế nhưng, trong những năm gần đây, đặc biệt là ở thời điểm hiện tại, con giáp thứ 13 lại “lên ngôi” không những không cảm thấy xấu hổ về hành vi của mình mà còn lên mặt, thách thức, chèn ép, thậm chí là đánh ghen ngược người đã bị mình giật chồng hoặc người yêu.

Để bày tỏ sự đồng cảm đối với những “người bị hại” và bày tỏ quan điểm không đồng tình đối với các con giáp thứ 13, cộng đồng mạng, đặc biệt là các Eva đã lên án gay gắt các hành vi gây phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác bằng những lời chỉ trích, thậm chí có nhiều người còn tìm đến tận nơi ở của những đối tượng này để cảnh cáo bằng hình thức bạo lực.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, không phải mọi tội lỗi đều xuất phát từ phía con giáp thứ 13 bởi nếu một người đàn ông biết quý trọng người yêu, yêu thương vợ con và không có thói “mèo mả gà đồng” thì chắc chắn những “thành phần cơ hội” này sẽ không có cơ hội chen chân và phá hoại hạnh phúc của người khác.

Con giáp thứ 13 là gì không quan trọng bằng việc con giáp thứ mười ba gây ra những tổn thương không thể bù đắp đối với người bị hại nhưng vẫn tỏ ra mình đáng thương vô tội.

2.     Tâm sự của con giáp thứ 13

Bất chấp sự phản đối của những người xung quanh và sự lên án của xã hội, có rất nhiều người con gái dù đã chen chân và phá hoại hạnh phúc của người khác lại tỏ ra oan ức và ngụy biện cho hành vi đáng xấu hổ của mình.

Họ không phủ nhận bản thân họ là con giáp thứ 13 nhưng lại ngụy biện rằng họ làm như vậy là bất đắc dĩ, vì tình yêu đích thực hay vì hoàn cảnh gia đình mà họ buộc phải làm như vậy. Chính vì vậy có rất nhiều trường hợp con giáp thứ 13 kể lể, viết ra nhưng lời tâm sự đẫm nước mắt nhằm lấy được sự đồng tình và thương cảm từ phía cộng đồng mạng.

 Dưới đây là một số lời tâm sự con giáp thứ 13 trên mạng xã hội thu được sự chú ý của rất nhiều người:

Tâm sự của con giáp thứ mười ba 1

Tâm sự của con giáp thứ mười ba 1

3.     Cách chửi con giáp thứ 13 tuyệt đỉnh

Cách chửi con giáp thứ 13 tuyệt đỉnh

Nhiều chị em khi biết người yêu hoặc chồng mình ngoại tình với người khác hoặc khi bị chính con giáp thứ 13 thách thức thì lồng lộn lên chửi bới, đánh lộn, thậm chí là gọi người đến để đánh ghen bằng hình thức bao lực như đánh đập, lột đồ.

Đó cũng là lý do vì sao trên mạng xã hội hiện nay tràn lan những hình ảnh, video đánh ghen kinh hoàng. Có thể nói đây là cách nhanh và trực tiếp nhất để chừng trị con giáp thứ 13, tuy nhiên chẳng may họ báo công an tố cáo bạn xúc phạm thân thể người khác thì đúng là “chữa lợn lành thành lợn què” đã không chừng trị được lại còn bị dính án.

Chính vì vậy, khi phát hiện chồng hoặc người yêu ngoại tình với kẻ thứ 3 chị em phải hết sức bình tĩnh, phải vừa mềm mỏng vừa cứng rắn. Chúng ta cần phải giữ một cái đầu lạnh để tìm hiểu rõ nguyên nhân của việc chồng/người yêu cặp bồ với con giáp thứ 13 là gì.

Thông thường chúng ta sẽ trút hết mọi tội lỗi lên đầu con giáp thứ mười ba mà quên mất một điều rằng, chính bản thân chồng/người yêu mình mới là nguyên nhân của mọi vấn đề. Nếu người đàn ông không có thói trăng hoa, dễ siêu lòng thì làm gì có chuyện cặp bồ, bỏ bê vợ con và người yêu.

Việc trị con giáp thứ mười ba phải thực hiện theo phương châm “diệt cỏ phải diệt tận gốc”, trị kẻ thứ 3 thôi chưa đủ mà phải trị cả chồng/người yêu nữa. Đánh đập, chửi con giáp thứ 13 thôi chưa đủ mà bạn phải khủng bố tinh thần, đánh trực tiếp vào lòng tự trọng theo kiểu đánh rắn phải đánh dập đầu.

Đã sinh ra là con người thì ai cũng có lòng tự trọng, dù là con giáp thứ mười ba hay con giáp thứ một trăm ba mươi thì cũng đều có bố mẹ, họ hàng, bạn bè và đồng nghiệp. Thay vì vạch trần bộ mặt thật của kẻ thứ 3 trước xã hội chẳng khác gì “vạch áo cho người xem lưng” hãy vạch trần bộ mặt thật của họ trước những người thân thích để họ tự cảm thấy xấu hổ và nhục nhã mà tự động rút lui.

Bên cạnh đó, khi phát hiện chồng/người yêu qua lại với con giáp thứ 13 thì bản thân người phụ nữ phải ngẫm lại xem liệu mối quan hệ của mình với chồng/người yêu có thật sự hạnh phúc không? Liệu mình có nên níu giữ mối quan hệ này không?

Đa phần những người phụ nữ đứng trước nguy cơ hôn nhân tan vỡ vì người thứ 3 đều cố gắng níu giữ vì gia đình, vì con cái và vì danh dự nhưng như vậy chỉ khiến người đàn ông “được nước lấn tới” mà thôi.

Nếu vì áp lực gia đình và cuộc sống, người đàn ông nhất thời “cảm nắng” con giáp thứ 13 thì lúc này bạn nên hành xử một cách khéo léo và học cách tha thứ vì “quay đầu là bờ”. Còn nếu là loại đàn ông trăng hoa thì cần phải dứt khoát, bỏ luôn không cần tiếc nuối.

Việc chử con giáp thứ 13 chỉ khiến bản thân thêm phiền muộn và khiến chúng được hả hê vì đã thực hiện được mục đích của mình là cướp chồng/người yêu của người khác. Trên thực tế một trong những nguyên nhân khiến đàn ông đã trăng hoa còn tác oai tác quái chính là do người phụ nữ quá yếu đuối, dựa dẫm phụ thuộc vào kinh tế của chồng nên nhiều khi “há miệng mắc quai” bị lép vế trước nhân tình của chồng, thậm chí là ngậm ngùi giương mắt nhìn chúng công khai mối quan hệ mà không làm được gì.

Phụ nữ hiện đại chẳng cần phụ thuộc vào ai, hãy tự lực cánh sinh, tự chủ kinh tế và làm chủ được bản thân, chỉ có như thế chúng ta mới có được vị thế tốt hơn trong cách trị con giáp thứ 13.

4.     Tổng hợp những câu nói hay về con giáp thứ 13

Về một khía cạnh nào đó không thể phủ nhận con giáp thứ 13 cũng có nỗi khổ riêng nhưng có khổ đến mấy cũng không bằng nỗi đau của người bị phản bội. Đó là lý do vì sao nhiều chị em thường lên mạng xã hội, đặc biệt là những hội nhóm tâm sự Eva để than thở, trải lòng vì một mối quan hệ bị tan vỡ chỉ vì kẻ thứ 3.

Dưới đây là tổng hợp một số các câu nói hay về con giáp thứ 13 hay nói chính xác hơn là là những STT chửi con giáp thứ mười ba cực thâm thúy của chị em trên mạng xã hội facebook:

Những câu nói hay về con giáp thứ 13 cực thâm thúy

Bên cạnh những câu chửi con giáp thứ 13 vô cùng thâm thúy thì cũng có một số câu nói chuyên dùng để “đá xoáy” những kẻ đã bội bạc vợ con và người yêu để chạy theo người thứ 3 cực “chất”:

Những câu nói đả kích sâu cay những người chồng ngoại tình

5.     Nhạc chế con giáp thứ 13

Trên mạng lưu truyền rất nhiều bài hát về con giáp thứ 13

Để lên những hành vi vô sỉ của kẻ thứ 3, bên cạnh những câu nói đả kích sâu cay, cộng đồng mạng còn hài hước phổ những câu chửi ngoa ngoắt thành những bài nhạc chế với giai điệu vô cùng bắt tai khiến người nghe cảm thấy hả hê.

Nếu muốn nghe những bài hát này, bạn chỉ cần tìm kiếm trên google với từ khóa “nhạc chế con giáp thứ 13” hàng ngàn kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra, bạn chỉ cần tìm kiếm giai đoạn mình muốn nghe là được.

Như vậy là các bạn đã biết được con giáp thứ 13 là gì và những thông tin liên quan đến con giáp thứ mười ba rồi phải không? Cuộc đời không ai biết trước được điều gì, hãy là những người phụ nữ thông minh và xử lý thật khéo léo khi phát hiện chồng/người yêu ngoại tình để vừa có thể chừng trị thoả đáng kẻ thứ 3 vừa không khiến bản thân mình phải hối hận về sau.

Nguồn: Theo kenh14.vn 

 

Giải mã con giáp thứ 13 là gì? Cách EVA trừng trị con giáp thứ mười ba khiến nhiều người hả hê
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *