Categories Tin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Giải cứu thành công người mẹ dắt con trai 9 tuổi đứng trên cầu định tự tử

Người phụ nữ cùng con trai đứng trên cầu ở Thanh Hóa có biểu hiện định nhảy xuống sông tự tử. Thấy vậy, người qua đường đã giữ lại khuyên ngăn, đồng thời báo công an tới động viên, đưa 2 mẹ con về nhà an toàn.

Ngày 25/5, tin từ UBND xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết, người dân trên địa bàn xã cùng các đoàn thể và lực lượng công an vừa kịp thời ngăn cản, động viên một người phụ nữ bỏ cùng con trai ý định nhảy cầu tự tử trở về với gia đình.

Công an xã Tế Nông cùng người dân kịp thời giải cứu người phụ nữ dắt theo con trai định nhảy cầu tự tử

Trước đó, khoảng hơn 13 giờ ngày 24/5, một số người đi đường khi qua cầu sông Nhơm đoạn thuộc thôn Thịnh Lạc (xã Tế Nông), phát hiện chị B.T.M.N. (SN 1987; ngụ tỉnh Đồng Nai), cùng con trai 9 tuổi đang đứng ở thành cầu, có biểu hiện định nhảy xuống sông tự tử.

Thấy vậy, nhiều người đi đường đã kịp thời đến giữ 2 mẹ con lại và khuyên ngăn chị N. bỏ ý định tự tử. Đồng thời, trình báo sự việc lên cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Tế Nông và các đoàn thể địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ngăn chặn và khuyên nhủ 2 mẹ con.

Theo chính quyền xã Tế Nông, chị N. lấy chồng người địa phương và có với nhau 2 con trai. Nhiều năm qua, chồng và con ở tại xã Tế Nông, còn chị N. ở Đồng Nai làm việc, thi thoảng ra thăm chồng con. Tuy nhiên, không rõ vì nguyên nhân gì, khi chị N. về thăm chồng con thì xảy ra sự việc trên.

Sau khi được lực lượng công an, người dân khuyên ngăn, chị N. đã từ bỏ ý định tự tử, chính quyền địa phương cũng liên hệ tới người thân đưa chị và con trai 9 tuổi về nhà an toàn.

Nguồn:https://nld.com.vn/thoi-su/giai-cuu-nguoi-me-dat-con-trai-9-tuoi-dung-tren-cau-dinh-tu-tu-20220525145521619.htm

Giải cứu thành công người mẹ dắt con trai 9 tuổi đứng trên cầu định tự tử
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *