Categories Báo Baomoi.comTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Giải cứu cô gái bị bạn trai giam lỏng tra tấn man rợ

Sau 2 tháng chung sống như vợ chồng, cô gái kinh hoàng phát hiện ra bạn trai là người nóng tính, chơi ma túy. Cô bị bạn trai giam lỏng tra tấn man rợ có lần suýt bị thiêu sống. Không chỉ vậy, N. còn bị giam lỏng, cấm không được tiếp xúc, trò chuyện với ai không thì sẽ bị đánh.

Cô gái được giải cứu sau những ngày bị bạn trai giam lỏng đánh đập tra tấn1

Cô gái được giải cứu sau những ngày bị bạn trai giam lỏng tra tấn man rợ

Theo anh Đặng Văn Phúc, Đội trưởng đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh, người trực tiếp giải cứu cô gái, N. và nam thanh niên tên Lê Văn Thanh, 26 tuổi, bạn trai N. quen nhau qua mạng xã hội.

Sau đó, cô gái quyết định giã từ quê nhà lên Tây Ninh sống như vợ chồng với nhân tình. Tại đây, cô trải qua những chuỗi ngày sống trong sự dày vò cả về thể xác lẫn tinh thần.

Khi chung sống với Thanh, N. mới biết Thanh chơi ma túy, mỗi lần lên cơn N. bị đánh đập tàn bạo. Có lần còn bị đè lên tay rồi giẫm lên, đưa tay vào bếp gas để đốt.

Cũng theo anh Phúc, sau khi đưa vào bệnh viện, các bác sĩ cho biết, N. bị gãy ngón thứ 4 chân trái.

“Hỏi ra mới biết, cô gái bị bạn trai dùng cán dao đập vào bàn chân khiến xương ngón chân này bị gãy và sưng tấy lên. Đáng sợ hơn, tên này còn lấy chai xịt muỗi rồi bật quẹt lửa cho cháy tay cô gái”, anh Phúc thông tin.

Ngón chân của cô gái bị bạn trai dùng dao đập gãy1

Ngón chân của cô gái bị bạn trai dùng dao đập gãy

Trước sự tàn nhẫn của Thanh, N. nhiều lần tìm cách bỏ trốn. Cô gái cho biết, cô từng nhờ bạn bè giúp đỡ để có thể thoát khỏi Thanh tuy nhiên đều thất bại. Đáng sợ hơn, sau mỗi lần như thế, cô lại bị Thanh tra tấn với cấp độ tàn nhẫn hơn.

“Không chịu nổi, em nhờ cô bạn đến đưa mình đi trốn nào ngờ bị Thanh phát hiện. Lúc bạn em đến, nó lấy bình xịt hơi cay xịt vào con mắt bạn em. Nó còn lấy dao dọa đâm. Bạn em sợ quá không dám can thiệp rồi nó đưa em về phòng tiếp tục đánh em”, N. kể.

Nam thanh niên được cho là người đã giam lỏng tra tấn man rợ N1

Nam thanh niên được cho là người đã giam lỏng tra tấn man rợ N

Nam thanh niên tịch thu điện thoại của N và giam lỏng cô trong phòng trọ, nghiêm cấm cô gái không được tiếp xúc, trò chuyện với người xung quanh. Nếu trái lời, cô sẽ bị đánh đến thừa sống thiếu chết.

“Mỗi lần thấy em nói chuyện với ai là nó kiếm chuyện đánh em mà đánh rất tàn nhẫn. Thanh dùng tay, chân, mũ bảo hiểm để đánh. Lúc em bị đánh, nếu có người đến can thì cầm dao dí, đòi chém người ta”, N. kể thêm.

Chủ nhà trọ nơi cô gái bị Thanh giam lỏng cho biết nhiều lần chị nghe thấy tiếng cô gái kêu khóc và biết N. bị đánh, chị đã can ngăn và có ý định lấy lại phòng. Tuy nhiên nam thanh niên luôn hứa không để xảy ra tình trạng hành hạ N. và cho bieestkhi nào tìm được phòng trọ mới sẽ chuyển đi.

Cô gái vẫn khiếp sợ mỗi khi nhắc đến những ngày tháng bị bạn trai giam lỏng tra tấn man rợ

Cô gái vẫn khiếp sợ khi kể về những ngày tháng bị bạn trai giam lỏng tra tấn man rợ

Tuy nhiên, sự việc vẫn tiếp diễn cho đến khi đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh đến giải cứu cô gái.

Sau khi được đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh giải cứu khỏi sự giam cầm, hành hạ của bạn trai, cô gái N.T.K.N., 21 tuổi, quê tỉnh An Giang đã ổn định tinh thần, các vết thương cũng đã thuyên giảm.

Sự việc trôi qua nhưng đối với cô gái mỗi khi nghĩ lại những ngày tháng bị giam lỏng, đánh đập tra tấn man rợ ấy vẫn không khỏi khiếp sợ và ám ảnh. Mong rằng pháp luật sẽ có hình phạt thích đáng cho người thanh niên đấy.

Nguồn: baomoi.vn

Giải cứu cô gái bị bạn trai giam lỏng tra tấn man rợ
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *