Categories Tin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Đi chặt tre, người đàn ông bị đá trên vách núi rơi trúng người tử vong tại chỗ

Khi đang trên đường đi chặt tre, một người đàn ông tại Điện Biên không may bị tảng đá lớn trên vách núi rơi trúng người dẫn tới tử vong tại chỗ.

Xác nhận thông tin trên, ông Lù Văn Hiêng, Bí thư Đảng ủy xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo (tỉnh Điện Biên) cho biết: Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h45’ sáng nay (4/11), tại bản Pha Nàng.

Nạn nhân được xác định là ông Q.V.A (SN 1956). Ông A. là người địa phương. Vào thời điểm trên, ông A. đang trên đường đi chặt tre thì bất ngờ bị tảng đá lớn từ vách núi rơi xuống trúng người. Nạn nhân tử vong tại chỗ.

Cũng theo ông Hiêng, trên địa bàn thời gian qua có mưa kéo dài. Đây có thể là nguyên nhân khiến kết cấu đất, đá từ các khu vực núi bị yếu, tiềm ẩn nhiều nguy cơ sạt lở đất đá hết sức nguy hiểm. Chính vì vậy, người dân khi di chuyển qua các khu vực này cần hết sức đề phòng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Quài Nưa đã khẩn trương có mặt bảo vệ hiện trường. Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/kinh-te-xa-hoi/dang-tren-duong-di-chat-tre-nguoi-dan-ong-bi-da-roi-trung-nguoi-dan-den-tu-vong-Bj6DsyFnR.html

Đi chặt tre, người đàn ông bị đá trên vách núi rơi trúng người tử vong tại chỗ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *