Categories Góc Chia SẻSức KhỏeTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Dân tình “ngã ngửa” với hình ảnh một người phụ nữ làm sa tế bằng chân được phát tán trên MXH

Gần đây, một số hình ảnh người phụ nữ lấy chân để trộn sa tế ớt được phát tán trên Tiktok đang gây xôn xao dư luận. Thật không thể tin được lại có thể làm được công việc mất vệ sinh như vậy.

Cụ thể, trên Tiktok đoạn clip được đăng tải với hình ảnh một người phụ nữ trung niên đang dùng hết công sức đôi chân của mình để giẫm đạp, nhào trộn một đống ớt xay. Xem xong đoạn clip này, người ta nghĩ dường như người phụ nữ này nhào sa tế nhiều và mệt quá nên hết sức đành phải dùng tạm đôi chân để có lực chăng?

Ảnh chụp màn hình đoạn video một người phụ nữ đang dùng chân để trộn sa tế

Mắt không thấy thì tim không đau, chắc hẳn rất nhiều người đã có ác cảm với các loại sa tế mình thường dùng sau khi xem được đoạn clip này. Nhưng cũng có nhiều ý kiến khác nhau, nhiều người “bán tín bán nghi”. Một số người cho rằng thứ mà người phụ nữ kia đang giẫm lên không phải là sa tế mà là một thứ khác, và đây không phải là video của Việt Nam mà nó là reup lại từ Trung Quốc.

Dù chưa biết rõ thực hư đoạn video là như thế nào nhưng nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những bình luận cũng rất thú vị:

“Không bị nóng chân hả trời, là ớt xay đó”

“Ui là trời, mới vừa mua một lọ sa tế luôn á”

Nguồn: https://kenh14.vn/soc-nang-voi-canh-lam-sa-te-ot-bang-chan-dang-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-ai-la-fan-mon-nay-mau-boi-vao-xem-20211020173836816.chn

Dân tình “ngã ngửa” với hình ảnh một người phụ nữ làm sa tế bằng chân được phát tán trên MXH
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *