Categories Tin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Đã xác định danh tính thi thể bị trói tay, bỏ bao tải ném xuống sông

Cơ quan điều tra đã xác định được danh tính thi thể nam giới bị trói tay, bỏ vào bao tải ném xuống sông Mã ở Thanh Hóa.

Ngày 3/6, trao đổi với báo chí, ông Vũ Xuân Bá – Chủ tịch UBND xã Thành Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, nạn nhân vụ thi thể bị trói tay, bỏ vào bao tải ném xuống sông Mã được phát hiện tại huyện Hoằng Hóa là người địa phương.

Nạn nhân được xác định là anh Phạm Đức Tr. (SN 2003), quê tại xã Hoằng Cát, huyện Hoằng Hóa; hộ khẩu thường trú tại thôn Cát Thành, xã Thành Tân, huyện Thạch Thành.

Gia đình mất liên lạc với anh Tr. từ 25/5. Trước khi mất tích anh Tr. rời địa phương đi học tiếng Hàn Quốc tại thành phố Thanh Hóa để chuẩn bị xuất khẩu lao động. Gia đình không thông tin việc anh này mất tích với công an và địa phương mà tự tổ chức tìm kiếm, nhưng không có kết quả.

Đại diện gia đình xác nhận hình ảnh anh Phạm Đức Tr.

Được biết, Phạm Đức Tr. chưa lập gia đình, chưa có tiền án tiền sự, trước khi mất tích, anh Tr. là lao động tự do, không có công ăn việc làm ổn định.

Tại địa phương, Tr. thường vắng nhà, nhiều lần gia đình không liên lạc được. Do vậy, khi không liên lạc được với Tr., gia đình chủ quan không trình báo vụ việc với chính quyền địa phương.

Theo Chủ tịch UBND xã Thành Tân, tháng 6/2021, nạn nhân có va chạm, tham gia đánh nhau, trên đường về gặp tai nạn giao thông dẫn tới chấn thương sọ não phải phẫu thuật.

“Chiều tối hôm qua, cơ quan chức năng cho nhận dạng và gia đình xác nhận nạn nhân đúng là con họ nên đã làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình”, ông Bá thông tin.

Trước đó, khoảng 16h50 ngày 1/6, tại khu vực sông Mã, đoạn chảy qua địa phận thôn Cẩm Trung, xã Hoằng Tân, huyện Hoằng Hóa người dân phát hiện 1 xác chết nam giới bị buộc trong bao tải xác rắn màu trắng, đang trong thời kỳ phân hủy mạnh; vùng mặt, đầu và 2 tay bị quấn băng dính trắng.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi, thông báo truy tìm tung tích nạn nhân bằng các đặc điểm nhận trạng trên cơ thể.

Hình ảnh các vật dụng của nạn nhân bị trói tay, bỏ bao tải ném xuống sông Mã.

Trao đổi với Người Đưa Tin, bà Phạm Thị Bình, trú tại thôn Cát Thành, xã Thành Tân xác nhận, qua các thông tin về hình dáng, quần áo, đồng hồ và các vật dụng khác xác định thi thể bị trói tay, bỏ vào bao tải được phát hiện trên sông Mã, đoạn qua xã Hoằng Tân, huyện Hoằng Hóa là anh Phạm Đức Tr., con trai bà bị mất tích từ 25/5 tới nay.

Nguồn:https://kenh14.vn/da-xac-dinh-danh-tinh-thi-the-bi-troi-tay-bo-bao-tai-nem-xuong-song-20220603143213703.chn

Đã xác định danh tính thi thể bị trói tay, bỏ bao tải ném xuống sông
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *