Categories Góc Tâm Linh

Cùng xem Tử vi tháng 10/2018 của 12 con giáp cho các Eva

Cùng chào đón Tháng 10 và cùng tham khảo Tử vi tháng 10/2018 của 12 con giáp giành riêng cho các chị em chi tiết được EVatoday sưu tầm và gửi tới các bạn, Hãy cùng xem trong tháng tới công việc, tình yêu, gia đình và tài lộc của bạn sẽ như thế nào nhé.

Cùng xem Tử vi tháng 10/2018 của 12 con giáp cho các Eva

Tử vi cho các Eva tuổi Tý

Đối với các chị em có tuổi tý thì tháng 10 này là thời gian tốt nhất để cho các bạn thể hiện trong công việc để đạt được những bước ngoặt trong sự nghiệp. Với sự tự tin và bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn và áp lực công việc Sẽ giúp các cô nàng tuổi Tý đạt được những mục tiêu cho bản thân 1 cách suôn sẻ.

Vê tài lộc, Các cô nàng tuổi Tý trong tháng 10 này tài lộc không tốt, cần đề phòng cảnh giác, Có thể sẽ bị mất cắp. Do sao “Tài Tinh” tổn hại nên tháng này Các Eva tuổi Tý không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh buôn bán.

Tâm lí của người tuổi Tý tháng này dễ xuất hiện cảm giác “ghen tị, dễ bực mình”, cần kiểm soát cảm xúc, đừng hành động theo cảm tính mà gặp họa về tiền bạc cũng như đến tình cảm của mình.

Tử vi tháng 10 cho các Eva Tuổi Sửu

Tháng 10 đối với các chị em có tuổi sửu Công việc có chiều hướng đi xuống. Rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn trước đây sẽ dần dần lộ diện rõ ràng. Vì vậy, họ cần hết sức cảnh giác và tìm cách giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Việc cần thiết nhất lúc này là tìm ra được những lỗ hổng trong công việc cũng như trong tài chính để khắc phúc kịp thời, tránh những tổn thất nặng nề và ảnh hưởng tới công việc của các bạn.

Riêng về Vận thế trong tháng 10 của các chị em có chiều hướng đi xuống, rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn bấy lâu sẽ dần bộc lộc, bởi vậy cần sớm phát hiện để kịp thời giải quyết, tránh để sự việc xảy ra rồi thì khó mà thay đổi. nên thận trọng với mọi công văn, giấy tờ, sổ sách. Tháng này tài lộc các bạn xấu đi trông thấy, cần chú tâm vào quản lý tài chính và đầu tư. Ngoài ra, tháng này sẽ có khoản chi ngoài dự kiến.

Tử vi tháng 10 cho các Eva Tuổi Sửu

Tử vi cho các Eva có Tuổi Dần

Tử vi tháng 10 báo hiệu sự nghiệp của các Eva tuổi Dần sẽ có bước phát triển thuận lợi, công việc đi đúng quỹ đạo và sẽ có cơ hội rất tốt để tiến triển. Lời khuyên dành cho các chị em tuổi Dần đang theo đuổi ngành nghề marketing, sale, dịch vụ buôn bán là cần tăng cường liên lạc với khách hàng của mình nhiều hơn và mở rộng các mối quan hệ xã hội để phát triển công việc.

Tài lộc trong tháng này của chị em tuổi Dần thuận lợi, công việc đi đúng quỹ đạo, lại có quý nhân phù trợ. Lúc này rất cần động não để sáng tạo, thì mới có thể vượt trội hơn người khác. Tháng này tài lộc của các eva tuổi Dần rất tốt, nên đầu tư lập nghiệp, nhưng dồn nhiều tiền quá lại sẽ bất lợi, nên vừa phải thì hơn.

Tử vi tháng 10 dành cho các Eva Tuổi Mão

Trong tháng 10 này, nhiều khả năng những chị em tuổi Mão sẽ vướng phải một số chuyện thị phi, vì vậy cần hết sức cẩn thận. Không nên hành động vội vàng mà hãy thận trọng trong từng bước một để tránh những tổn thất về kinh tế và thất bại lớn. Họ cũng cần tìm hiểu kỹ về mọi khía cạnh chứ không nên chỉ căn cứ vào vẻ bề ngoài của con người hay vấn đề nào đó trong cuộc sống.

Vận thế trong tháng này của Các Eva tuổi Mão nhìn chung ảm đảm, gặp phải nhiều cạm bẫy, cần chắc chắn trong làm ăn và đầu tư, kinh doanh kẻo rơi vào bẫy, không ngóc đầu lên nổi. Trong tháng này, Các bạn nên tỉnh táo phân biệt người tốt, kẻ xấu, đừng dựa vào cảm tính và vẻ bề ngoài mà vội tin người, nếu tin tưởng quá sẽ có thể gánh chịu hậu quả.

Đối với Tài lộc tháng này các eva tuổi mão lên xuống thất thường, cẩn trọng trong quản lý tài chính, tránh đánh bại. Ngoài ra, nên tập trung làm việc của mình, đừng xen vào chuyện của người khác. Làm việc gì cũng tuân theo nguyên tắc “không biết thì hỏi”, chớ hành động mù quáng để gặp sai lầm nghiêm trọng.

Tử vi chi tiết cho các chị em có Tuổi Thìn

Sự nghiệp của các cô nàng tuổi Thìn trong tháng 10 nhiều biến động và không ổn định. Họ cần phải cố gắng thật nhiều nếu không muốn bị thất bại nặng nề ngay trong tháng này. Tuy nhiên, có một điểm sáng là nhờ năng lực làm việc tốt nên họ thường được mọi người tin tưởng và bàn giao những nhiệm vụ to lớn.

Tài lộc trong tháng 10 của những cô nàng tuổi Thìn bấp bênh, không ổn định. Vì vậy, tháng này các Eva cần lên kế hoạch cụ thể rồi mới hành động, kẻo thất bại thảm hại. Tháng này đừng nghĩ rằng mình may mắn mà làm liều, kẻo gây hậu quả khó lường trước. Ngoài ra, tuổi Thìn tháng này có khoản chi lớn ngoài dự kiến, nếu không quản lý tài chính tốt, rất dễ thâm hụt tài chính. Ngoài quản lý tài chính thông minh, cần đề phòng kẻo mất trộm. Nhiều việc xảy đến khiến người tuổi Thìn tháng này mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể xác, cần nghỉ ngơi nhiều, tránh làm việc quá sức.

Tử vi cho các Eva Tuổi Tỵ trong tháng 10

Trong tháng 10, sự nghiệp của những người tuổi Tỵ sẽ gặp rất nhiều trắc trở, bất lợi. Chỉ cần lơ là một chút là họ có thể phải trả giá đắt. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn có thể cứu vãn nếu như họ nỗ lực và kiên trì phấn đấu không ngừng nghỉ. Trong tháng 10 này, những cô nàng tuổi Tỵ đang làm trong ngành nghề thiết kế thời trang, quảng cáo hoặc thư ký, trợ lý đại được một vài thành tựu xuất sắc.

Trong tháng 10, Các chị em tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn trong phát triển sự nghiệp lập nghiệp, nếu không cẩn thận rất có thể sẽ phá sản. Tuy nhiên, vận thế tốt lên nhanh chóng, do vậ tháng này cần nỗ lực, kiên trì. Trong tháng này, chăm chỉ, chịu khó ắt các chị em sẽ thu được thành quả và đền đáp xứng đáng. Tháng này đặc biệt chú ý bảo quản tài sản cá nhân, vì nguy cơ bị mất trộm khá cao.

Tử vi cho các Eva Tuổi Ngọ chi tiết

Trong tháng này, tinh thần của người tuổi Ngọ khá tốt, tuy nhiên nếu gặp khó khăn, trở ngại thì nhụt chí ngay, không hoang mang, lo lắng nhưng lại thiếu tính “chiến đấu”. Cho dù như thế nào, người tuổi Ngọ cũng thiếu động lực để quyết tâm thay đổi hoàn cảnh đó. May mắn là, trong tháng này, tuổi Ngọ có quý nhân phù trợ nên cuối cùng mọi chuyện đều suôn sẻ.

Tài lộc trong tháng này bắt đầu đi vào quỹ đạo chính, hãy tranh thủ thời cơ tiến bước, nỗ lực đi lên, Vào tháng này, nên phá bỏ những quy tắc cũ, mở ra cục diện mới, thay đổi những cái cũ, làm sau người khác thì mới có thể tránh được thất bại. Tháng này có thể sẽ được tăng lương, nhận nhiều “bổng lộc”.

Tử vi của các Eva Tuổi Mùi

Trong tháng 10, người tuổi Mùi dễ thay đổi theo ý kiến của người khác dù trong lòng rất muốn kiên trì tuân thủ nguyên tắc của riêng mình. Vì biết phấn đấu theo mục tiêu mà mình đã đề ra nên trong tháng này, sự nghiệp của họ sẽ có những chuyển biến tốt đẹp. Tuy nhiên, họ cần phải ghi nhớ rằng càng muốn vươn lên trong sự nghiệp thì lại càng phải biết gìn giữ những gì đã có trong tay.

Tài lộc trong tháng 10 chuyển biến theo chiều hướng tích cực, thu nhập từ công việc chính và phụ đều khá. Tuy nhiên trong tháng này, không nên tính toán thiệt hơn, phải biết nhường nhịn người khác, sẽ có lợi cho cả đôi bên. Mặc dù công việc bận rộn nhưng chớ than vãn, bởi làm nhiều, chăm chỉ ắt sẽ được đền đáp xứng đáng. Người tuổi Mùi tháng này nếu muốn chuyển công việc khác thì có thể tiến hành. Có điều, cần cân nhắc kỹ, đừng hấp tấp vội vàng mà hỏng việc.

Tử vi Tháng 10 của các Eva Tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân trong tháng 10 sẽ có bước phát triển vượt trội. Không những họ sẽ giải quyết được hết những khó khăn, tồn đọng mà có cơ hội để được tăng lương, thăng chức lên sếp. Tuy nhiên, Các cô gái tuổi Thân tháng này cũng cần kiên trì, nhẫn nại, cố gắng hết sức từ việc nhỏ nhất để đi tới thành công.

Tài lộc trong tháng này của các chị em tuổi Thân tốt đẹp, thu nhập từ công việc chính và bên ngoài đều có thành quả đáng mừng. Những khó khăn trong công việc được giải quyết hết, sự nghiệp phát triển thuận lợi, sẽ có tin vui được tăng lương, thăng chức. Tuy nhiên tháng này, nếu làm việc gì cũng nên nhờ người thân giúp đỡ, đừng nhờ người ngoài kẻo bị bớt xén thành quả. Tốt hơn hết là mở rộng quan hệ, cư xử khôn khéo để đi đâu cũng gặp quý nhân phù trợ.

Tử vi cho các Eva thuộc Tuổi Dậu

Trong tháng 10, sự nghiệp của những người tuổi Dậu có dấu hiệu đi xuống và không tốt. Vì vậy cần chú ý chăm chỉ hơn để tránh làm mọi chuyện tệ hơn. Trong tháng này, những cô nàng tuổi Dậu cũng cần chú ý quản lý tài sản để tránh tổn thất, thua lỗ lớn.

Tháng này các nàng tuổi Dậu có thể bị tổn hại về tiền của do trong nhà có người già mắc bệnh, vì thế cần chú ý đến tình trạng sức khỏe của người già trong gia đình. Tài lộc tháng này bấp bệnh, công việc bận rộn, lại vất vả mà thành quả lại không như ý, những kế hoạch đã định cũng bị phá hỏng bởi xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Cùng xem Tử vi cho các Eva Tuổi Tuất

Trong tháng 10, sự nghiệp của các chị em tuổi TUất vẫn rất bình lặng, nhìn bề ngoài thì thấy có vẻ yên ổn nhưng thật ra lại ẩn chứa nhiều nguy cơ. Nói chung trong tháng này, tuổi Tuất nên cẩn thận trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Tài lộc trong tháng này của các EVa tuổi tuất dường như không có gì, vận đen luôn rình rập, nếu lơ là sẽ dễ rơi vào cạm bẫy. Trong tháng này, làm việc gì các bạn cũng phải cẩn thận. Cần biết cách tự bảo vệ mình để khỏi bị kẻ xấu “bán đứng” hoặc ngấm ngầm hãm hại. Ngoài ra chú ý bảo vệ tài sản cá nhân, đề phòng mất trộm.

Tử vi cho các Eva Tuổi Hợi như thế nào

Trong tháng 10, sự nghiệp của các cô nàng tuổi Tuất sẽ có đôi chút cải thiện nhưng vẫn thường thay đổi và không ổn định. Họ cần cẩn thận hơn nữa khi xử lý những vấn đề có liên quan đến công việc  và tiền bạc trong tháng này để tránh bị tổn thất nặng nề. Một việc nữa các eva cũng cần phải làm là dùng hành động để chứng minh mọi việc bởi nếu chỉ có lời nói suông thì cũng chẳng thể giải quyết được gì.

Tài lộc của các cô nàng tuổi Hợi tháng này bấp bệnh. Trong công việc gặp nhiều khó khăn có thể hợp đồng bị hủy vào phút chót, đối tác ngừng hợp tác. Trong mọi tình huống, các cô nàng tuổi Hợi cần bình tĩnh xử lý, thận trọng, tỉnh táo, đừng nóng vội kẻo thất bại thảm hại. Mọi việc cần tính toán kỹ càng trước khi thực hiện thì mới có thể vượt qua được sóng gió thử thách.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo và dành cho các EVa chiêm nghiệm.

Nguồn: Evatoday sưu tầm 

Cùng xem Tử vi tháng 10/2018 của 12 con giáp cho các Eva
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *