Categories Báo kenh14.vn

Choáng ngợp trước cơ sở vật chất của trường đại học VinUni

Tập đoàn Vingroup đã chính thức khánh thành trường Đại học VinUni, trường học hướng đến những điều kiện giáo dục chất lượng hàng đầu quốc tế với mức học phí khủng lên đến 2,4 tỷ đồng. Ngôi trường này chính thức tuyển sinh từ năm 2020.

Trường đại học VinUni được mệnh danh là trường đại học đẹp nhất tại Việt Nam

Sáng ngày 15/1, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khánh thành trường Đại học VinUni. Đây là ngôi trường Đại học tư thục không vì lợi nhuận nhằm góp phần tạo ra đột phá trong giáo dục chất lượng tại Việt Nam, hướng đến đẳng cấp quốc tế. Ngôi trường đi kèm với với tổng đầu tư lên tới 6.500 tỷ đồng từ Tập đoàn Vingroup. Trong đó, 3.500 tỷ chi đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và 3.000 tỷ dành để cấp học bổng tài năng, hỗ trợ tài chính cho sinh viên cũng như bù lỗ vận hành cho 10 năm đầu tiên.

Góc nhỏ thư viện tại trường đại học Vinuni

Bể bơi để phục vụ các môn học thể chất

Nhà sinh hoạt chung tại trường đại học VinUni

Trường dự kiến sẽ khai giảng và tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2020 với những vòng tuyển đơn gắt gao để tìm ra được lứa học viên xuất sắc nhất. Để thực hiện hóa mục tiêu giáo dục của mình, ngay từ đầu VinUni đã được xây dựng trên những chuẩn mực cao nhất của thế giới về nghiên cứu, giảng dạy, việc làm và mức độ quốc tế hóa. VinUni được định hướng sẽ đáp ứng tiêu chuẩn xếp hạng và xếp loại hàng đầu trong giáo dục Đại học thế giới như Quacquarelli Symonds, Times Higher Education…

Khung cảnh bao quát trường đại học VinUni

Sau 14 tháng triển khai thần tốc, sáng ngày 15/1, trường Đại học VinUni đã chính thức khánh thành và dự kiến sẽ bắt đầu tuyển sinh khóa học đầu tiên năm 2020 – 2021. Trường được xây dựng trên diện tích rộng 23 hecta, nằm trong quần thể Đại đô thị VinCity Ocean Park (huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội). Với việc chi hơn 3500 tỷ đồng cho đầu tư cơ sở vật chất, VinUni được đánh giá là một trong những trường Đại học đẹp nhất Việt Nam.

Nguồn: Kenh14.vn

Choáng ngợp trước cơ sở vật chất của trường đại học VinUni
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *