Categories Tin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Chìm thuyền khi đánh cá, vợ chồng nghèo tử vong để lại 6 con nhỏ côi cút

Rạng sáng 28/5, thi thể vợ chồng nghèo ở Quảng Bình – gặp nạn khi đánh cá đã được lực lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho người thân để lo hậu sự.

Ngày 28/5, ông Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch UBND thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy và trục vớt thi thể ông Nguyễn Văn Q. (54 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị H. (49 tuổi; cùng ngụ thị trấn Hoàn Lão), tử vong do bị chìm thuyền trong lúc đánh bắt cá.

Trước đó, sáng 27/5, vợ chồng ông Q. đánh bắt cá ở khu vực cầu Thanh Ba, đoạn nối giữa xã Thanh Trạch và Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, thì bất ngờ bị chìm thuyền, cả 2 người đều mất tích dưới dòng nước.

Khu vực sông dưới cầu Thanh Ba, nơi 2 vợ chồng nghèo ở Quảng Bình gặp nạn

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng tìm kiếm cứu nạn thị trấn Hoàn Lão đã phối hợp với chính quyền địa phương các xã Bắc Trạch, Thanh Trạch và Đồn Biên phòng Cảng Gianh, Hải đội 2 – Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình khẩn trương tìm kiếm tung tích các nạn nhân.

Đến rạng sáng 28/5, thi thể vợ chồng ông Q. đã được lực lượng chức năng tìm thấy, trục vớt và bàn giao cho người thân để lo hậu sự.

Ông Q. vốn bị tàn tật do chất độc da cam, gia đình thuộc diện rất khó khăn của địa phương, đang sống trong ngôi nhà tình nghĩa. Vợ chồng ông có 6 người con, trong đó 3 cháu đang tuổi đến trường.

Nguồn:https://nld.com.vn/thoi-su/chim-thuyen-khi-danh-ca-vo-chong-ngheo-tu-vong-de-lai-6-con-coi-cut-20220528101957579.htm

Chìm thuyền khi đánh cá, vợ chồng nghèo tử vong để lại 6 con nhỏ côi cút
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *