Categories Báo Vnexpress.net

Chi Bảo sắp cưới Lý Thùy Chang sau 8 năm độc thân

Sau nhiều năm không có ý định tái hôn, mới đây Chi Bảo sắp cưới Lý Thuỳ Chang và sinh con với cô. Đây là những chia sẻ trước báo giới sau lùm xùm Chi Bảo bị chỉ trích vì đăng ảnh vợ cũ và bạn gái đi ăn cùng nhau.  Sẽ lại sắp xuấn hiện 1 cặp đôi xứng tầm của Showbiz Việt.

Chi bảo sẽ cưới Lý Thùy Chang trong năm nay 1

Chi bảo sẽ cưới Lý Thùy Chang trong năm nay 

Chi Bảo chia sẻ thực tế mối quan hệ của tôi, bạn gái mới và vợ cũ rất tốt đẹp. Có thể mọi người chưa quen với điều này nên có phản ứng như vậy. Đâu phải cứ chia tay nhau là kết thúc mọi thứ. Chúng tôi còn có chung con cái và nhiều điều khác để tiếp tục qua lại, giữ quan hệ bình thường với nhau. Không chỉ chúng tôi là bạn của nhau mà sau này nếu tôi có thêm con thì các con chung, con riêng của chúng tôi còn phải giữ tình cảm, gắn bó với nhau chứ. Nói gì thì nói chúng vẫn là anh em mà. Tôi và Loan đã ly hôn 8 năm, mọi thứ qua rồi nên chúng tôi hoàn toàn thoải mái làm bạn. Tôi thích các mối quan hệ hài hòa, nhẹ nhàng. Với người vợ đầu tiên, tôi cũng vẫn là bạn của cô ấy. Bây giờ con trai tôi và con của cô ấy chơi với nhau rất gắn bó. Chúng tôi đã giữ được điều tốt đẹp này suốt 15 năm nay.

Chi Bảo khẳng định rất hòa hợp với Lý Thùy Chang1

Chi Bảo khẳng định rất hòa hợp với Lý Thùy Chang

Thêm vào đó anh chia sẻ yêu Chang vì tính cô ấy rất hồn nhiên, chân thành. Có thể vì còn trẻ nên Chang luôn thoải mái thể hiện tình cảm của mình ra ngoài. Đó là điều tôi cảm thấy rất quý. Cô ấy bộc trực, thẳng thắn lắm. Khi tiếp xúc với Loan – vợ cũ của tôi, Chang cũng chân thật như vậy. Không phải dễ dàng gì mà hai người phụ nữ có được mối quan hệ như thế. Không dễ gì Loan chấp nhận chuyện đó đâu. Chính Chang đã chủ động mở lòng kết nối, làm bạn với Loan. Đương nhiên bây giờ giữa Chang và Loan không có vấn đề gì thì họ mới có thể đồng ý đi ăn với nhau, cư xử bình thường như mọi người đã thấy.

Trong thời gian gần đây tôi bắt đầu có ý nghĩ năm nay tôi sẽ làm đám cưới với Chang và có thể tôi sẽ sinh thêm con. Tôi vẫn mong có một cuộc sống gia đình hạnh phúc như bao đôi lứa khác. Tôi và Chang có nhiều điểm chung như cùng làm kinh doanh, thích chơi thể thao như fitness (thể hình), yoga, bơi lội, yêu các công việc cộng đồng… Hễ rảnh rỗi, cả hai đều tham gia công việc thiện nguyện. Tuy kém tôi 16 tuổi nhưng Chang cũng là người từng trải. Cô ấy làm kinh doanh từ năm 19 tuổi. Chúng tôi cùng quan điểm muốn giữ mối quan hệ bền vững thì phải tôn trọng, bao dung với nhau. Vì hơn Chang nhiều tuổi nên tôi cảm thấy trong mối quan hệ này tôi không chỉ là người yêu mà còn là người bạn, người anh sẵn sàng nhường nhịn, chở che cho cô ấy.

Vợ cũ của Chi Bảo vẫn giữ mối quan hệ tốt1

Vợ cũ của Chi Bảo vẫn giữ mối quan hệ tốt

Sau 10 năm ít xuất hiện hoạt động nghệ thuật thì Chi Bảo bây giờ tôi chủ yếu làm kinh doanh và hoạt động thiện nguyện. Thỉnh thoảng tôi mới nhận lời đóng phim khi được bạn bè thân thiết mời. Ở tuổi này, tôi nghĩ đã đến lúc cần phân bổ thời gian hợp lý hơn cho cuộc sống của mình.

Có mặt bên bạn trai, doanh nhân Lý Thùy Chang cũng cởi mở nói về tình yêu của cô và Chi Bảo. Người đẹp 31 tuổi cho biết dù chênh nhau 16 tuổi, cô và nam diễn viên rất hòa hợp, ít khi xảy ra cãi vã. “Từ khi yêu nhau đến nay, chúng tôi mới chỉ giận nhau khoảng 1-2 lần. Anh Bảo luôn nhường nhịn tôi. Kể cả khi to tiếng nhất, chúng tôi vẫn xưng là anh em, vợ chồng. Chưa bao giờ tôi và anh Bảo giận nhau quá một ngày. Tôi nghĩ vì đã đổ vỡ hôn nhân hai lần nên anh Bảo có nhiều kinh nghiệm về đời sống gia đình.

Lý Thùy Chang hiện rất được Chi Bảo chiều chuộng, yêu thương1

Lý Thùy Chang hiện rất được Chi Bảo chiều chuộng, yêu thương

Anh hiểu trong cuộc sống chung không nên để xảy ra cãi vã, xung đột. Điều đó sẽ gây rạn nứt tình cảm dần. Lúc bắt đầu quen, chúng tôi đã thỏa thuận không bao giờ được giận nhau lâu. Cuộc sống của chúng tôi hiện tại rất êm đềm, nhẹ nhàng. Mỗi ngày tôi và anh đi ăn sáng cùng nhau rồi tới chỗ làm, tối lại về sum vầy ấm cúng. Chúng tôi không có nhu cầu phải đi đâu chơi hay đến những nơi đông đúc, náo nhiệt”, bạn gái Chi Bảo chia sẻ.

Nguồn: https://vnexpress.net/

Chi Bảo sắp cưới Lý Thùy Chang sau 8 năm độc thân
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *