Categories Tin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Chết thảm vì thực hiện thử thách nhảy bổ vào đầu xe tải như trên mạng

Bất chấp có thể nguy hiểm đén tính mạng, nhiều thiếu niên vẫn cố ý nhảy bổ vào đầu xe tải đang chạy trên đường để thử thách bản thân.

Cảnh sát Indonesia cho biết, nhiều thanh thiếu niên nước này có hành động gây nguy hiểm đến tính mạng khi cố ý lao ra phía trước đầu những chiếc xe tải đang chạy trên đường một cách bất ngờ. Đây là một thử thách xuất hiện trên TikTok và đã lôi kéo nhiều thanh thiếu niên tham gia. Giới chức Indonesia xác nhận đã có 2 nạn nhân tử vong do tham gia thử thách chết chóc.

Theo Coconuts Jakarta, hôm 3/6, một thanh niên (18 tuổi) sinh sống ở thành phố Tangerang của Indonesia đã chết thảm sau khi bị chiếc xe tải cán qua người trong lúc quay video để tung lên mạng.

Bất chấp nguy hiểm, nhiều thanh thiếu niên vẫn thực hiện thử thách nhảy bổ vào đầu xe tải như trên mạng xã hội.

Trang Twitter chính thức của chính quyền thành phố Tangerang đã cho đăng tải đoạn video được làm mờ hình ảnh nạn nhân trong vụ tai nạn trên để cảnh tỉnh trò chơi nguy hiểm của giới trẻ. Chính quyền thành phố nhấn mạnh “hành vi thiếu thận trọng của các thanh thiếu niên chặn đầu xe tải” đã khiến 1 người tử vong.

Cảnh sát địa phương cho biết thêm có 14 đối tượng là trẻ vị thành niên cũng đã bị bắt giữ đúng ngày 3/6 trước khi nghi ngờ có ý định thực hiện thử thách lao ra trước đầu xe tải.

Theo Sindo News, những thanh thiếu niên này đang thử giới hạn của bản thân bằng cách tham gia thử thách không sợ chết được lan truyền và trở thành trào lưu trên mạng xã hội TikTok ở Indonesia.

Vụ việc thanh niên (18 tuổi) ở thành phố Tangerang tử vong xảy ra chỉ sau 1 ngày 2 thiếu niên khác ở thành phố Bandung cũng được báo cáo đã nhảy bổ ra trước đầu một chiếc xe tải. Coconuts Jakarta đưa tin, chiếc xe tải đã đâm trúng một thiếu niên (14 tuổi) khiến người nạn bị vỡ hộp sọ và gãy răng.

Còn vào tháng 7/2021, một thiếu niên khác ở Indonesia cũng đã tử vong khi thực hiện thử thách tương tự ở thành phố Bekasi.

Nguồn:https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/nhieu-cai-chet-do-thuc-hien-thu-thach-nhay-bo-vao-dau-xe-tai-413038.html

 

Chết thảm vì thực hiện thử thách nhảy bổ vào đầu xe tải như trên mạng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *