Categories Báo vietnamnet.vnTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Cháu gái mồ côi cha mẹ bị chính cậu ruột xâm hại đến mang thai

Trên danh nghĩa là đưa cháu mồ côi về chăm sóc nhưng người cậu ruột lại nhiều lần xâm hại khiến bé gái 14 tuổi mang thai.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Ngày 20/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với đối tượng Lê Văn Chưa (1974) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là cháu N. T. L. (sinh năm 2005), cháu gái nghi phạm.

Theo điều tra của cơ quan Công an, bé L sống cùng cha mẹ ruột của mình tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Không may bố mẹ em lần lượt qua đời vào năm 2009 và 2014.

Bé L sau đó được nhiều người nhận nuôi dưỡng, tuy nhiên đến tháng 5/2014 thì cậu ruột của em là Lê văn Chưa đưa về nhà tại ấp Tây 1, xã Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để chăm sóc.

Từ cuối tháng 10/2018 đến tháng 4/2019, Chưa nhiều lần quan hệ tình dục với cháu L.

Ngày 17/6/2019, L. bị chảy máu cam nên Chưa dẫn cháu đến Trạm Y tế xã Dưỡng Điềm (huyện Châu Thành) để khám. Tại đây, qua quá trình xét nghiệm, bác sĩ thông báo cháu L. có thai khoảng 21 – 22 tuần tuổi.

Sau đó, Chưa dẫn cháu L. đến Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang để phá thai nhưng không được.

Ngày 18/6, người cậu tiếp tục dẫn cháu L. đến Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM) để phá thai và nhân viên bệnh viện đã trình báo cơ quan Công an.

Cơ quan CSĐT – Công an huyện Châu Thành trưng cầu giám định Phân viện Khoa học hình sự – Bộ Công an giám định kiểu gen (ADN) bào thai. Kết quả xác định, Lê Văn Chưa là cha ruột của thai nhi với xác suất 99,999%.

Tại cơ quan điều tra, Chưa đã khai nhận hành vi phạm tội đối với chính cháu ruột của mình.

Được biết, bé l có 2 anh trai, trong đó người anh lớn cũng được Chưa đưa về nuôi nấng từ nhỏ.

Chưa không có vợ con, sống với mẹ già 81 tuổi. Công việc hàng ngày của Chưa là làm ruộng, nuôi bò mướn hoặc ai thuê gì làm đấy. Hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn, Chưa là lao động chính trong gia đình.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn 

Cháu gái mồ côi cha mẹ bị chính cậu ruột xâm hại đến mang thai
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *