Categories Báo 24h.com.vnTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

Bình Định: Nghịch lửa trong phòng khóa trái cửa, 2 cháu bé bị lửa thiêu tử vong

Cầm bật lửa chơi trong phòng, các cháu để lửa bén vào các vật dụng khiến ngọn lửa bùng lên. Do cửa phòng bị khóa trái nên khi lực lượng phá được cửa vào thì cả 2 cháu đã tử vong.

Khoảng 9h30 phút sáng nay (15/10), 2 cháu bé Đ. (5 tuổi) và D. (3 tuổi) đều là con anh Nguyễn Văn Út (36 tuổi), ở thôn Ngọc Thạnh 1, xã Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định ở nhà chơi trong 1 căn phòng ở tầng trên.

Hàng xóm và chính quyền địa phương đến thăm hỏi chia buồn với gia đình.

Do cầm bật lửa bật chơi, các cháu vô tình để lửa bén vào một số vật dụng, sau đó ngọn lửa bùng lên cháy lan sang các đồ chơi trong phòng. Thấy khói và lửa bốc lên, vợ chồng anh Út vội vàng chạy lên xem có chuyện gì xảy ra.

Hiện trường vụ cháy.

Tuy nhiên, do 2 cháu chốt khóa cửa bên trong nên bị mắc kẹt, không thể chạy ra ngoài và cha mẹ cũng không vào cứu được liền gọi hỗ trợ. Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháu và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bình Định điều 2 xe chữa cháy và cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng gia đình dập lửa. Ngọn lửa được khống chế ngay sau đó. Tuy nhiên 2 cháu Đ. và D. đã tử vong.

Ông Nguyễn Đình Thuận, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định cho biết: “Huyện cử Phòng Lao động với xã lên thăm hỏi gia đình, động viên, coi chế độ chính sách. Chứ đây là tai nạn, rủi ro thôi, chỉ đạo anh em lên thăm nom mai táng“.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 

Bình Định: Nghịch lửa trong phòng khóa trái cửa, 2 cháu bé bị lửa thiêu tử vong
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *