Categories Báo zing.vnTin Tức

Báo Philipinnes “ưu ái” gọi H’Hen Niê với cái tên “Nàng công chúa lọ lem”

Bên cạnh việc thán phục tài năng và nhan sắc của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 thì báo chí và người hâm mộ Philipinnes cũng dành nhiều tình cảm, sự ưu ái dành cho người đẹp Việt Nam H’Hen Niê và gọi cô với cái tên “Nàng công chúa lọ lem”.

Sau màn trình diễn xuất sắc, ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ 2018 đã gọi tên Catriona Gray – Người đẹp Philipinnes. Thông thường, Catriona Gray phải là nhân vật được báo chí, truyền thông Philipinnes chú ý nhất. Thế nhưng nhiều tựa báo nước này lại tốn khá nhiều giấy mực cho người đẹp Việt Nam H’Hen Niê với những lờ khen ngợi vì những lý do hết sức đặc biệt.

Một bài báo viết riêng về H’Hen Niê sau khi cô đạt thành tích lọt top 5 chung cuộc với tự đề “Hoa hậu Việt Nam – Câu chuyện hay nhất trong cuộc thi Miss Universe năm nay”.

Nếu như khi nói về Catriona Gray người ta thán phục về nhan sắc uá trình khổ luyện để đạt đỉnh vinh quang của cô. Còn đối với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người ta lại ấn tượng về câu chuyện đầy sức mạnh truyền cảm hứng khiến khán giả xúc động và ngưỡng mộ.

Một bài báo Philipinnes có tựa “Sự trỗi dậy của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” đã lý giải những yếu tố khiến H’Hen Niê trở thành một trong những thí sinh được chú nhất cuộc thi. Bên cạnh việc tường thuật lại câu chuyện đầy nghị lực của một cô gái nghèo người dân tộc thiểu số và hành trình đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ của H’Hen Niê thì bài báo còn khẳng định người đẹp Việt có khả năng trình diễn vô cùng ấn tượng và thuyết phục.

H’Hen được dự đoán là ứng viên mạnh trong Miss Universe 2018 ngay từ vòng ngoài. Hồ sơ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một trong những hồ sơ có nhiều lượt thích nhất trên trang web chính thức của Miss Universe.

Trong đêm bán kết, Catriona Gray không phải thí sinh duy nhất chiếm lĩnh sân khấu. H’Hen Niê đã thực hiện một cú xoay váy tuyệt đỉnh bằng cách tận dụng độ bay bổng của chất liệu vải“, trang Pep của Philipinnes ca ngợi H’Hen Niê.

Đặc biệt trạng  Kami  còn ưu ái gọi H’Hen Niê là “Nàng công chúa Lọ Lem” khi nhấn mạnh hành trình “lột xác” từ cô gái nghèo trở thành biểu tượng sắc đẹp.

Báo Philipinnes ưu ái gọi H’Hen Niê là nàng công chúa lọ lem

Sau một cuộc thi Hoa hậu, H’Hen Niê trở thành người nổi tiếng tại Philipinnes nhờ câu chuyện truyền cảm hứng của mình. Rất nhiều người hâm mộ Philipinnes bày tỏ sự yêu mến của mình dành cho người đẹp Việt Nam trên trang cá nhân của mình, trong đó là một bài viết gây sự chú ý với hơn 40.000 lượt thích và 11.000 lượt chia sẻ.

Dòng trạng thái ca ngợi H’Hen Niê hu hủ hơn 40 nghìn lượt thích và 11 nghìn lượt chia sẻ

Sau khi đại diện Việt Nam dừng chân tại top 5, không chỉ người hâm mộ Việt Nam tiếc nuối cho cô mà khán giả Philipinnes cũng liên tục bày tỏ tình cảm của mình với H’Hen Niê.

Tôi rất tự hào khi có Catriona Gray đại diện cho nước mình tại Miss Universe. Người Philipinnes nào cũng vậy. Nhưng có ai ở đây yêu Hoa hậu Việt Nam như tôi không? Cô ấy đúng là một vẻ đẹp khác hẳn. Tôi yêu cô ấy“, một tài khoản viết.

Nhiều bài viết và bình luận tán dương đã chỉ ra ba điểm ở H’Hen Niê chinh phục được khán giả quốc tế nói chung và Philipinnes nói riêng: Nghị lực vượt khó, tấm lòng nhân ái và mái tóc tém cá tính vượt khỏi khuôn mẫu sắc đẹp châu Á.

Từ ngoại hình đến tâm hồn, H’Hen Niê được coi như một hiện tượng đặc biệt trong lòng khán giả quốc tế khiến họ yêu quý hơn cả đại diện nước mình.

Hàng loạt những dòng trạng thái ca ngợi của người hâm mộ Philipinnes dành cho H’Hen Niê 

Hàng loạt những dòng trạng thái ca ngợi của người hâm mộ Philipinnes dành cho H’Hen Niê 
Hàng loạt bài viết của người hâm mộ Philipinnes ủng hộ H’Hen Niê xuất hiện trên mạng xã hội sau chung kết Miss Universe. Điều này thậm chí Catriona Gray – Người đăng quan ngôi vị cao nhất cũng chưa làm được. Nét đẹp toát lên từ tâm hồn và con người cô đã trở thành nguồn sức mạnh truyền cảm hứng không biên giới.
Nguồn: Theo Zing.vn
Báo Philipinnes “ưu ái” gọi H’Hen Niê với cái tên “Nàng công chúa lọ lem”
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *