Categories Tin Sao

Bà xã của danh hài cũng có lúc khóc ra tiếng Mán vì thừa cân

Là bà xã của danh hài Trấn Thành – người được mệnh danh là “Cỗ máy kiếm tiền” của showbiz Việt về độ đắt show với mức cát – sê cao ngất ngưởng, những tưởng Hari Won sẽ có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc và sung túc, nhưng không, cô nàng cũng có lúc “khóc ra tiếng Mán” bởi thừa cân, đến nỗi thường xuyên bị đồn là đang mang bầu.

Hari Won với vòng eo “phản chủ”

Hari chia sẻ: “Từ khi lấy anh Trấn Thành, Hari không ăn uống thất thường hay bỏ bữa như trước. Thay vào đó là ăn uống rất đều đặn. Anh Trấn Thành rất “chịu khó” vỗ béo vợ, thường xuyên rủ vợ đi ăn đêm. Có lẽ vì vậy mà cân nặng của Hari ngày càng tăng”

Xuất hiện tại sân bay với vòng 2 khá lớn, Hari bị dân mạng nghi ngờ đang mang bầu

Đám cưới với Trấn Thành cũng được coi là “cưới chạy bầu”

Nhưng không thể thiên hạ đồn đoán thêm nữa, chủ nhân bài hit “Anh cứ đi đi” quyết tâm giảm cân, lấy lại vòng eo con kiến thuở mới vào nghề.

Hari kể lại: “Hari ăn rất tốt nên phải ăn kiêng giảm cân là cả một cực hình. Hết ăn kiêng lại phải tập thể dục. Đó đúng là quãng thời gian u tối của cuộc đời. Tuy cân nặng cũng giảm, nhưng trông Hari vẫn như bầu vì bụng dưới vẫn to. Bụng dưới có lẽ là vùng cơ thể khó giảm mỡ nhất”.

Dù đã giảm được kha khá cân, bụng dưới của cô nàng vẫn trồi lên dưới lớp váy

“Để phục vụ cho dự án phim “Thiên Ý”, Hari buộc phải lấy lại vòng eo lý tưởng thời chưa chồng. Và Hari đã chọn sử dụng công nghệ giảm béo không xâm lấn DE lipo. Phương pháp giảm cân này rất an toàn vì không xâm lấn hay phẫu thuật gì cả, đặc biệt phù hợp với người cực sợ đau như Hari. Và các bạn thấy đấy, Hari giờ đã có được vóc dáng chuẩn người mẫu rồi” (cười) – bà xã Trấn Thành hài hước.

Cô nàng giờ đã hoàn toàn tự tin với vóc dáng của mình

DE lipo là công nghệ giảm béo của Hoa Kỳ đồng thời là công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay. Giúp giảm từ 12 – 25cm vòng eo chỉ sau một liệu trình mà không hề xâm lấn hay phẫu thuật, đó là lý do vì sao DE lipo ngày càng được “Hội những người béo Việt Nam” ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO HIỆN ĐẠI GIÚP NHIỀU CHỊ EM GIẢM CÂN THÀNH CÔNG

Nguồn: Báo eva sưu tầm

Bà xã của danh hài cũng có lúc khóc ra tiếng Mán vì thừa cân
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *