Categories Góc Chia SẻTin Mới Mỗi NgàyTin Tức

2 cán bộ công an bị đâm trọng thương ngay tại khu cách ly

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã đưa ra chỉ đạo khẩn điều tra và làm rõ nguyên nhân sau vụ 2 chiến sĩ công an bị đối tượng trong khu cách ly đâm đến trọng thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 17/10 tại huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, thủ phạm là Hoàng Văn Thừa (32 tuổi, ngụ tại huyện Phước Long) cùng một số đối tượng khác đã dùng búa, gậy sắt dập phá tường rào khu cách ly tập trung tại Trường Mầm non Phong Thạnh Tây A để về nhà. Anh Thừa vốn là F0 đã đủ điều kiện để được trở về nhà tuy nhiên đến ngày đó trong khu cách ly lại phát hiện thêm nhiều trường hợp nhiễm mới nên anh và một số người khác vẫn phải tiếp tục ở lại.

Các cán bộ đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của chiến sĩ công an bị đâm trọng thương

Dù đã được các lực lượng chức năng tuyên truyền, vận động nhưng Thừa vẫn ngoan cố và còn dùng dao đâm trọng thương Thiếu tá Nguyễn Văn Tại và Thượng úy Lê Thanh Điền. Ngay sau đó, Thừa đã bị bắt giữ và các đồng chí Công an cũng đã được kịp thời đưa đến cơ sở y tế để điều trị và sức khỏe đã dần ổn định.

Hiện nay tình hình sức khỏe của đồng chí công an đã ổn định

Đến ngày 19/10, liên quan đến sự việc này, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã đưa ra chỉ đạo khẩn công an tỉnh nhanh chóng điều tra và làm rõ hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng trên. Điều tra để xử lý nghiêm theo quy định để tạo tính răn đe cũng như thông tin đến người dân.

Đến ngày 18/10, đối tượng Hoàng Văn Thừa đã được cơ quan CSCĐ Công an huyện Phước Long đã đưa ra quyết định tạm giữ hình sự về hành vi “chống người thi hành công vụ”

Nguồn: https://kenh14.vn/2-can-bo-cong-an-bi-doi-tuong-cach-ly-tap-trung-dam-trong-thuong-2021101919374608.chn

2 cán bộ công an bị đâm trọng thương ngay tại khu cách ly
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *