Categories Góc Chia SẻTin Tức

Nhantokhai.gdt.gov.vn – Đăng nhập & đăng ký tài khoản Tổng cục thuế

Nhantokhai.gdt.gov.vn là website của tổng cục thuế giúp các cá nhân doanh nghiệp có thể thực hiện các thao tác như Nộp tờ khai, Tra cứu, Kê khai trực tuyến, Kiểm tra thông tin Tài khoản, Nộp Thuế qua mạng. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng ký tài khoản đăng nhập và xử lý các lỗi không đăng nhập được trang  Nhantokhai.gdt.gov.vn một cách đơn giản

Hướng dẫn đăng Ký tài khoản trên trang Nhantokhai.gdt.gov.vn của Tổng Cục Thuế

Để đăng ký tài khoản trên website Nhantokhai.gdt.gov.vn của tổng cục thuế các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: các bạn đăng nhập địa chỉ website: Nhantokhai.gdt.gov.vn 

Hướng dẫn đăng Ký tài khoản trên trang Nhantokhai.gdt.gov.vn của Tổng Cục Thuế

Sau khi đã vào được website và xuất hiện giao diện như trên, các bạn nhấn vào nút đăng ký và điền đầy đủ thông tin như giao diện yêu cầu bao gồm:

 • Đối tượng: Các bạn lựa chọn đối tượng cho phù hợp . Người nộp thuế/ Đại lý thuế
 • Mã Số Thuế ( Nhập Mã số thuế của bạn)
 • Điện Thoại
 • Email

Sau đó bạn nhấn nút tiếp tục.

Sau khi bạn nhấn tiếp tục tức là bạn đã đăng ký thành công lúc này trên màn hình giao diện sẽ xuất hiện 1 hộp thoại yêu cầu bạn có ghi nhớ mật khẩu hay không, nếu bạn muốn ghi nhớ thì nhấn vào chấp nhận còn không thì nhấn vào nút bỏ qua.

Sau Khi đã đăng ký tài khoản thành công nếu có sai sót các bạn có thể vào chỉnh sửa thông tin tài khoản còn nếu không có sai sót gì các bạn có thể nhấn vào nút Ký điện tử trên màn hình giao diện.

Sau đó các bạn đăng nhập vào gmail mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản trên trang nhantokhai.gdt.gov.vn để xác nhận đã đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản là bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản trên website: http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ cuả tổng cục thuế và bạn có thể sử dụng các tính năng trên website này như:

 • Nộp tờ khai qua mạng trực tiếp trên http://nhantokhai.gdt.gov.vn/
 • Kê khai thuế trực tiếp
 • Tra cứu tài khoản thuế
 • Nộp thuế qua mạng
 • Hỗ trợ về thuế qua mạng trực tiếp trên http://nhantokhai.gdt.gov.vn/
 • Hướng dẫn các phần mềm kế toán
 • …. và các thông tin liên quan về thuế.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản trên trang Nhantokhai.gdt.gov.vn

Rất đơn giản để đăng nhập vào website: http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ của tổng cục thuế các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau: Trước tiên các bạn gõ địa chỉ website: http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ trên trình duyệt web sau đó nhấn vào nút đăng nhập như hình dưới đây:

Sau đó giao diện của website sẽ xuất hiện 1 hộp thoại để bạn điền thông tin, tại đây bạn gõ tên đăng nhập + Mật khẩu trùng với thông tin khi bạn đăng ký, bạn lựa chọn đối tượng người nộp thuế hoặc đại lý thuế cho phù hợp và sau đó nhấn vào nút đăng nhập. Như thế là bạn đã hoàn thành xong công đoạn đăng nhập và có thể thực hiện các thao tác trên website: nhantokhai.gdt.gov.vn

Trường hợp nếu bạn đăng nhập không thành công và website: nhantokhai.gdt.gov.vn Không vào được do bạn quên mật khẩu thì bạn có thể lấy lại mật khẩu tài khoản theo thao tác sau:

Trước tiên bạn nhấn vào Nút Lấy lại mật khẩu bên dưới giao diện đăng nhập bên trên, sau đó điền đầy đủ các thông tin yêu cầu như: Mã số thuế + Mật khẩu Mới + Xác nhận Mật Khẩu mới 1 lần nữa. Nếu thông tin chuẩn thì bạn chỉ cần nhấn vào cập nhật lúc này mật khẩu của bạn đã được thay đổi. Bạn nên nhớ mật khẩu để lần sau đăng nhập nhé.

Hướng dẫn xử lý lỗi không đăng nhập được trang Nhantokhai.gdt.gov.vn

Vấn đề lỗi Không đăng nhập được vào trang Nhantokhai.gdt.gov.vn của tổng cục thuế và nopthue.gdt.gov.vn xảy ra rất phổ biến đối với các cá nhân hay doanh nghiệp khi đăng nhập để thực hiện các thao tác nộp thuế và kê khai thuế qua mạng. Trường hợp bạn đã đăng nhập vào được nhưng lại bị out ra hoặc thoát ra trang chủ khiến bạn khó thực hiện các thao tác trên website như:  Nộp tờ khai | Tra cứu | Kê khai trực tuyến | Kiểm tra thông tin Tài khoản | Nộp Thuế.

Hãy xem các hướng dẫn khắc phục xử lý lỗi website Nhantokhai.gdt.gov.vn Không đăng nhập được tại đây.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không đăng nhập được và hướng giải quyết cụ thể như sau:

Không đăng nhập được trang Nhantokhai.gdt.gov.vn Do đường truyền internet.

– Đối với trường hợp này trước tiên bạn có thể tắt bật lại modem, khởi động lại các thiết bị mạng sau đó chờ tầm 5 phút sau đăng nhập lại.

– Nếu bạn đã thử cách trên mà vẫn chưa vào được thì bạn liên hệ trực tiếp tới tổng đài nhà mạng bạn đang sử dụng để yêu cầu hỗ trợ mạng.

Tổng đài Internet VNPT: [Mã tỉnh] + 119 hoặc [Mã tỉnh] + 800126  (miễn phí)

Tổng đài Internet Viettel: 1900.8198 hoặc 198 (có phí) và 1800.8198 (miễn phí)

Tổng đài Internet FPT: (04) 7300 8888, (08) 7300 8888, (0511) 730 8888 (có phí)

Không đăng nhập được trang Nhantokhai.gdt.gov.vn Do bạn quên Mật Khẩu

Với trường hợp này thì bạn chỉ cần thực hiện lại thao tác lấy lại mật khẩu như phần trên chúng tôi đã hướng dẫn sau đó đăng nhập lại là được.

Do phần mềm Ultrasuft bạn đang sử dụng thay đổi kết nối mạng

Với lỗi Không đăng nhập được trang Nhantokhai.gdt.gov.vn này các bạn thực hiện như sau:

Bạn mở phần mềm Ultrasufl và kết nối như hình dưới đây:

Sau đó sử dụng trình duyệt Internet Explorer (IE) đăng nhập lại là được nhé.

Trên đây là các hướng dẫn đăng ký, đăng nhập, khắc phục xử lý các lỗi thường gặp phải khi đăng nhập và xử dụng trang Nhantokhai.gdt.gov.vn của tổng cục thuế, hy vọng với thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu còn thắc mắc có thể tham khảo thêm trên mạng.

Nhantokhai.gdt.gov.vn – Đăng nhập & đăng ký tài khoản Tổng cục thuế
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *